Long An: Mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên bị đâm thủng tim

Thứ năm, 10/11/2016, 21:02 PM
Cả 3 cùng yêu một cô gái nhưng Tr. là người được chọn. Do ghen ghét, 2 tình địch đã hợp mưu dùng dao đâm vào ngực trái, thủng tim.
Theo Vietnamnet, lúc 17h ngày 9/11, anh Lê Tuấn Tr. (22 tuổi, ngụ xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An) ra chợ thu dọn hàng giúp mẹ. Khi trở về nhà thì thấy có 2 thanh niên (có quen biết) chờ sẵn. Sau vài câu chào hỏi, bỗng 2 người này dùng dao đâm thẳng vào ngực. Anh Tr. chỉ kịp ú ớ vài tiếng rồi đổ gục. Hai thanh niên cũng rời đi ngay sau đó. 

Anh Tr. được đưa đến Bệnh viện huyện Cần Giuộc vào khoảng 18h30 trong tình trạng hôn mê, lơ mơ, phải thở bằng nội khí quản và đang trong giai đoạn sốc khá nặng.

Theo BS Hà Thanh Bình – Trưởng kíp trực, khi tiếp nhận, ê-kíp trực nhanh chóng cho siêu âm và phát hiện màng tim bệnh nhân đã bị dao nhọn làm rách, tim cũng vết thương sâu chừng 0,5 cm.

 long-an-mau-thuan-tinh-cam-nam-thanh-nien-bi-dam-thung-tim-giadinhvietnam.com 1

Do mâu thuẫn tình cảm, anh Tr. đã bị đâm thủng tim (Ảnh Vietnamnet)

Báo Pháp luật TP.HCM cho hay, trước tình thế cấp bách, các BS đã dùng cưa điện mổ đôi xương ức bệnh nhân ra, và tiến hành lấy 20 gr khối máu đông, và 20 gr máu tràn trong màng tim ra ngoài. Anh Tr. đã được lấy phần máu đông ra khỏi tim và được khâu vết thương tim bằng chỉ đặc biệt.

Chiều 10/11, sau 1 ngày điều trị tại Khoa Ngoại lồng ngực Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), anh Tr. đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe tiến triển tốt.

Nằm trên giường bệnh, anh Tr. nhớ lại: "Lúc đó tui choáng váng và đứng khoảng 1, 2 giây gì đó thì quỵ ngã xuống đường, mọi người chuyển đến bệnh viện lúc nào tui không hay biết".

Ngoài ra, anh Tr. cũng cho hay, 2 đối tượng đâm anh chính là Hòa và Thuận. Cả 3 người cùng có tình cảm với 1 cô gái, nhưng cuối cùng cô gái này đã yêu Tr. nên 2 đối tượng trên ganh ghét đã dùng dao đâm Tr. để trả thù.

-> Người dân đào được củ khoai lang tía nặng 23kg

Kim Thanh (T/h)

Từ khóa:
Bình luận
Xem Nhiều
Tin Mới