Lựa chọn quà 8/3 cho bà nội (ngoại) đẹp và ý nghĩa nhất

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 27/02/2019, 11:41 AM
Ngày Quốc tế Phụ nữ cận kề, là những bậc con cháu, hẳn bạn rất quan tâm nên mua quà gì để tặng bà nội (ngoại) dịp này sao cho ý nghĩa nhất.

Tặng hoa, ảnh kỷ niệm và thiệp trong ngày 8/3 cho bà nội (ngoại)

Đây là những món quà hết sức đơn giản và truyền thống . Quà 8/3 cho bà nội (ngoại) không cần quá cầu kì mà chú trọng chủ yếu ở sự chân thành. Vậy nên những món quà cũng chỉ cần đơn giản nhưng chất chứa tình cảm và những hành động thực tế khác của bạn mới đóng vai trò quan trọng nhất.

tang

Hãy tặng bà những món quà chất chứa yêu thương, không cần quá cầu kỳ vẫn giúp bạn bày tỏ sự yêu kính (Ảnh minh họa)

Nếu bạn có một chút khéo tay hãy tự làm những chiếc thiệp xinh xắn và viết vào đó những dòng chữ yêu thương. Thêm vào đó hãy chọn bức ảnh đẹp nhất của bạn và bà chụp với nhau để in ra tặng kèm. Chắc chắn đây sẽ là món quà được bà nội (ngoại) của bạn cực yêu thích đó.

Tặng sách cho bà ngày 8/3

Người già khi còn minh mẫn thường thích những sách về nấu ăn, bí quyết làm đẹp, các mẹo chữa bệnh…. Đây chính là thứ họ cần thiết để giải trí trong những lúc có nhiều thời gian thư giãn, thảnh thơi của tuổi xế chiều. Chăm sóc gia đình hoàn hảo khiến phụ nữ hạnh phúc và bạn hãy cố gắng tạo điều kiện cho bà nội (ngoại) của mình được thể hiện, tuy nhiên cũng nên luôn theo sát giúp đỡ hỗ trợ nhé.

Tặng đồ nữ trang là món quà ý nghĩa cho bà ngày 8/3

Phụ nữ ai cũng đều thích nữ trang, vì thế bạn có thể chọn cho bà của mình bộ nữ trang với thiết kế đơn giản, đẹp mắt và đảm bảo tính trang nhã, lịch sự.

Chắc hẳn họ sẽ rất bất ngờ về sự chu đáo của bạn đấy. Tuy nhiên chỉ mua nữ trang khi điều kiện kinh tế cho phép thôi nhé bởi còn rất nhiều món quà ngày 8/3 dành cho bà ý nghĩa khác mà bạn có thể chọn.

-> 3 cách tặng quà 8/3 làm cho người nhận ngất ngây

Video: Những sai lầm khi nấu ăn ngày Tết

Bình luận