"Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương?" tạo cơn sốt trong cộng đồng phim Hoa ngữ

An Khê  - Thứ tư, 26/09/2018, 14:31 PM
Để chọn một tác phẩm ngôn tình chuyển thể thành phim không phải điều dễ dàng, và bộ phim đã chạm đến trái tim của người xem.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhạc Tiểu Vi, "Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương?" là câu chuyện về Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) và Khương Sinh (Tôn Di), hai anh em cùng cha khác mẹ luôn gắn bó, yêu thương và nương tựa vào nhau để vượt qua cuộc sống ngột ngạt ở Nguỵ Gia Bình.

Empty

Vai nam chính Trình Thiên Hữu được giao cho Chung Hán Lương – một trong những nam diễn viên hạng A của màn ảnh Đại Lục. Với gương mặt điển trai, phong thái lịch lãm cùng sự hy sinh tất thảy trong tình yêu

-> "Quỷ dữ biết yêu" - Một dị bản khác “táo bạo” hơn của Họa Bì

Tình cảm của Lương Sinh và Khương Sinh ngày một lớn dần, không chỉ dừng ở tình thân thuần tuý mà đạt tới một mức khác, sâu đậm hơn, khắc khoải hơn, dằn vặt và đau đớn hơn. Trong giờ phút tuyệt vọng nhất của Khương Sinh khi Lương Sinh đột nhiên biến mất, người đàn ông mang tên Trình Thiên Hữu (Chung Hán Lương) đã yêu thương, che chở, yêu thương Khương Sinh bằng tất cả những gì anh có. Liệu Khương Sinh sẽ lựa chọn như thế nào giữa một người cô từng dùng cả trái tim để yêu thương và một người dùng cả trái tim để yêu cô?

Empty

Bên cạnh Chung Hán Lương, “nữ hoàng rating” Tôn Di cũng được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng cho vai nữ chính Khương Sinh. Sau thành công của "Nhân sinh nếu như  lần đầu gặp gỡ", Tôn Di trở thành “nàng thơ mới” được rất nhiều nhà làm phim tin tưởng

"Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương?" với sự góp mặt trong bộ sưu tập phim Trung Quốc đa dạng và thu hút khán giả của iflix, bao gồm những bộ phim Trung Quốc từng làm mưa làm gió như "Nữ Y Phi Minh truyện" hay "Mùa hè của Hồ Ly". Sự có mặt của "Lương Sinh", phim sẽ góp phần giúp iflix trở thành nơi quy tụ những chương trình giải trí Châu Á sớm nhất và chất lượng nhất".

Trailer Diễn viên Nhã Phương trong bộ áo cưới đẹp lộng lẫy

Bình luận