Lương Thùy Linh: “Thần đồng” tiếng Anh, 10 giải thưởng và loạt thành tích không đếm xuể

An Nguyên  - Chủ nhật, 15/12/2019, 09:00 AM
Lương Thùy Linh không chỉ là một Hoa hậu có nhan sắc và thân hình nổi bật mà còn có một trí tuệ khiến nhiều người nể phục.

Với sự thể hiện xuất sắc, dự án nhân ái giàu cảm xúc, hình thể chuẩn Quốc tế cùng khả năng "bắn" tiếng Anh như gió… sau hơn 2 tuần “tranh đấu”, Lương Thùy Linh đã chính thức dừng chân tại Top 12 Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019.

Empty

Thế nhưng, không chỉ có những điều thể hiện ở Hoa hậu Thế giới 2019, ở ngoài đời, Lương Thùy Linh còn sở hữu một bộ sưu tập những “siêu thành tích” khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Lương Thùy Linh từng là học sinh chuyên Toán nhưng đam mê tiếng Anh

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng. Cô hiện đang là sinh viên Đại học Ngoại thương. Những năm cấp 3, Thùy Linh theo học tại lớp chuyên Toán, trường THPT Chuyên Cao Bằng.

Empty

Lương Thùy Linh nhận được rất nhiều huy chương 

Theo Trí thức trẻ, Lương Thùy Linh là học sinh chuyên Toán nhưng lại đam mê tiếng Anh. Thuỳ Linh luôn cô gắng "đọc to mọi thứ bằng tiếng Anh khi nhìn thấy" hay "xem thật nhiều bản tin nước ngoài" để cải thiện khả năng giao tiếp, sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5.

Empty

Với lợi thế của mình, Lương Thùy Linh liên tiếp được nhà trường “chọn mặt gửi vàng” trong các cuộc thi, đặc biệt là các các cuộc thi về tiếng Anh. Trong ảnh là tấm huy chương đồng môn tiếng Anh tại Trại hè Hùng Vương năm 2016 được Linh tự hào chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Empty

Thùy Linh cùng các bạn trong đội tuyển trải nghiệm trong chuyến đi tham quan, giao lưu học hỏi tại Đại sứ quán Mỹ

Thuỳ Linh từng trải nghiệm giao lưu học hỏi tại Đại sứ quán Mỹ cùng các bạn trong đội tuyển. Trong chuyến tập huấn giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh tỉnh Cao Bằng, người đẹp cũng tham gia trợ giảng cho các chuyên gia Mỹ, tham gia hỗ trợ cô giáo giới thiệu cho đoàn công tác của UNESCO trong chuyến thẩm định Công viên địa chất non nước Cao Bằng lên Công viên địa chất Toàn cầu hồi tháng 7/2017 bằng tiếng Anh, tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh tại sự kiện Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về Công viên Địa chất Toàn cầu - non nước Cao Bằng của UNESCO tháng 5/2018.

Empty

 ... tham gia trợ giảng cho các chuyên gia Mỹ

Empty
Empty

Người đẹp từng hỗ trợ cô giáo Lưu Thị Thúy Ngà giới thiệu tới đoàn công tác của UNESCO trong chuyến thẩm định Công viên địa chất non nước Cao Bằng lên Công viên địa chất Toàn cầu hồi tháng 7/2017

Lương Thùy Linh cũng đạt Giải nhất kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2016-2017. Có thể nói, việc tham gia các cuộc thi về tiếng Anh, nghiên cứu khoa học là tiền đề quan trọng giúp Linh tạo được nền tảng vững chắc để phát triển bản thân.

Empty

Cô nàng tự tin giới thiệu về quê hương tại sự kiện Ngoại khóa tuyên truyền giáo dục về Công viên Địa chất Toàn cầu - non nước Cao Bằng của UNESCO tháng 5/2018 bằng tiếng Anh

Lương Thùy Linh có loạt bằng khen khó kể hết

Thành công trên nhiều lĩnh vực, Lương Thùy Linh đạt được nhiều giải thưởng, số bằng khen, giấy khen nhiều không đếm xuể.

Empty
Empty
Empty

- Giải Nhất kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2016-2017.

- Giải thưởng Hoa trạng nguyên vinh danh khi là 1 trong 5 học sinh đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia tại tỉnh Cao Bằng.

- Huy chương đồng tiếng Anh tại Trại hè Hùng Vương năm 2016, 2017.

- Sinh viên xuất sắc của Đại học Ngoại thương.

- Thành viên Câu lạc bộ MC và thời trang của trường với vai trò người mẫu, thành viên của Enactus FTU Hanoi.

Empty

Không chỉ thành công trên con đường học vấn, khi chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp, cô nàng vẫn xuất sắc giành được những thành tích đáng nể mà biết bao người đẹp mơ ước.

Empty

- Top 5 Người đẹp biển - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

- Top 3 Người đẹp thời trang - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

- Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

- Top 10 Hoa hậu Nhân ái - Miss World 2019

- Top 12 Miss World 2019

Empty

Lương Thùy Linh không chỉ là một Hoa hậu có nhan sắc và thân hình nổi bật mà còn có một trí tuệ khiến nhiều người nể phục.

=> 4 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 10 năm: Thùy Lâm - Khánh Vân trùng hợp, H’Hen Niê đặc biệt nhất

Xem thêm video: Lương Thùy Linh múa mâm vàng tạo Hoa hậu thế giới 2019

Bình luận