Lý do bất ngờ khiến Lee Min Ho và Suzy chia tay sau 2 năm hẹn hò

An Nguyên (Tổng hợp)  - Thứ năm, 16/11/2017, 16:07 PM
Lee Min Ho và Suzy chia tay được đồn đoán từ các nguyên nhân khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Lee Min Ho và Suzy chia tay sau 2 năm hẹn hò

Ngày 16/11, Ilgan Sports và hàng loạt tờ tin tức của Hàn Quốc đưa tin, Lee Min Ho và Suzy đã chia tay nhau sau 2 năm hẹn hò. Nguồn tin cho hay: "Lee Min Ho và Suzy đã chia tay gần đây vì lý do cá nhân. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp".

Tuy nhiên, lời chia sẻ trên không được cư dân mạng hài lòng. Nhiều cư dân mạng bắt đầu tìm kiếm nguyên chia tay thực sự của hai nghệ sĩ đình đám.

Empty

Mới đây nhất, tờ Etnews của Hàn Quốc đã đưa ra loạt tin tức về bài phỏng vấn của Suzytrong quá khứ, thông tin về nhân vật bất ngờ được phỏng đoán là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ của mối quan hệ này.

Lee Min Ho và Suzy chia tay vì không có thời gian hẹn hò

Tháng 1 năm nay, trong chương trình thực tế về cuộc sống riêng tư của Suzy "Off the REC", "tình đầu quốc dân" đã có dịp tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại của cô cùng bạn trai đình đám Lee Min Ho. Khi được hỏi về thời gian hẹn hò trong 1 tháng của cô cùng Lee Min Ho, Suzy ngập ngừng: "Hẹn hò ạ? Mỗi tháng một lần thì...". Thấy vậy, PD tiếp tục "khích bác" người đẹp sinh năm 1994: "Mỗi tuần một lần? Hai tuần một lần? Ba tuần?". Không thấy nhân vật chính trả lời, PD bèn khẳng định, "Điều đó có nghĩa là hai người chỉ gặp nhau một tháng một lần". Câu nói của vị PD hóm hỉnh đã khiến Suzy bật cười.

Empty

Lee Min Ho, Suzy chia tay sau 2 năm hẹn hò

Theo tờ Etnews, hiện Suzy vô cùng bận rộn với lịch trình quảng cáo, đóng phim dày đặc. Ngoài ra, Lee Min Ho đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Có thể thấy rằng Suzy và Lee Min Ho ít có thời gian gặp gỡ, khiến mối quan hệ của hai người trở nên xa cách.

Lee Jong Suk là người thứ 3?

Lee Jong Suk cũng là đối tượng lọt vào tầm ngắm của fan khi tin tức Suzy và Lee Min Ho chia tay. Ngay sau khi tin tức được tung ra, cái tên Lee Jong Suk lọt vào top tìm kiếm của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver. Nhiều fan cho rằng, có khả năng Lee Jong Suk và Suzy đã nảy sinh tình cảm trong quá trình quay phim "While You Were Sleeping (SBS 2017)". Tuy nhiên đây vẫn chỉ là thông tin đồn đoán từ cộng đồng người hâm mộ, không có cơ sở và bằng chứng rõ ràng.

Empty

Cặp đôi quyền lực của làng giải trí này bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ tháng 3/2015 và bị trang săn tin Dispatch chụp được loạt ảnh hẹn hò. Cặp đôi gây ra một cơn sốt trên diện rộng nhờ chuyện tình cảm của mình, và vẫn giữ mối quan hệ tốt suốt 2 năm.

Vậy là một trong những cuộc tình đẹp và được ủng hộ nhiều nhất của làng giải trí đã chính thức tan vỡ. Dân tình đang náo loạn, người buồn bã, người ủng hộ việc chia tay của cặp đôi này.

-> Nguyễn Thị Thành “tố” Ngân Anh còn thẩm mỹ cả răng

Xem thêm video:

MV Đừng quên câu dân ca

Bình luận