Lý do Hyun Bin muốn kết hôn trước 40 tuổi giữa tin hẹn hò Son Ye Jin

Đỗ Quyên  - Thứ ba, 25/02/2020, 18:30 PM
"Cưới vợ trước 40 tuổi là tốt nhất. Nhiều cô gái thích người yêu là nghệ sĩ nhưng số người thực sự chấp nhận được điều này lại không nhiều. Về lâu về dài thường xảy ra mâu thuẫn” - Hyun Bin chia sẻ.

Thời gian gần đây, tài tử Hyun Bin và nữ diễn viên Son Ye Jin liên tiếp đứng đầu danh sách tìm kiếm Naver không chỉ vì những cảnh quay ngọt ngào trong ‘Crash Landing on You’ (đài TvN) mà còn bởi tin đồn “phim giả tình thật”.

Empty

Hyun Bin và Son Ye Jin dính tin đồn hẹn hò

Rất nhiều fan khắp Châu Á muốn “đẩy tuyền” cho cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin có cái kết viên mãn ngoài đời. Nhiều dân mạng cho rằng cặp đôi bằng tuổi nhau và cũng hiện đã 38 tuổi vì thế việc lập gia đình cũng là điều hợp lý.

Mặc dù công ty đại diện của hai diễn viên đã lên tiếng phủ nhận về tin đồn hẹn hò với Son Ye Jin nhưng khán giả vẫn bán tín bán nghi và liên tục đưa ra những phỏng đoán.

Empty

Cả hai rất ăn ý trong công việc

Hyun Bin nổi tiếng là nam diễn viên kín tiếng về đời tư. Thậm chí anh còn không sử dụng mạng xã hội để giữ kín tuyệt đối cuộc sống riêng của mình. Chỉ có trong một bài phỏng vấn ngắn ngủi, Hyun Bin tiết lộ về kế hoạch kết hôn. Theo đó, lúc mới gia nhập showbiz, anh từng mong muốn kết hôn vào năm 26 tuổi. Sau thời gian nhập ngũ từ đầu năm 2011 tới cuối năm 2012, anh lùi kế hoạch này tới trước 40 tuổi.

Empty

Hyun Bin hiện đã 38 tuổi

 “Tôi hy vọng sớm tìm được cô gái trong mơ của mình. Cưới vợ trước 40 tuổi là tốt nhất. Nhiều cô gái thích người yêu là nghệ sĩ nhưng số người thực sự chấp nhận được điều này lại không nhiều. Về lâu về dài thường xảy ra mâu thuẫn” – Hyun Bin chia sẻ.

Với mong muốn này, tuổi 38 hiện tại là thời điểm nam diễn viên tìm kiếm cho mình một người gắn kết nhân duyên.

Empty

Trước đó, anh từng trải qua 3 mối tình chính thức nhưng đều không thành. Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, Hyun Bin cho biết, anh không coi trọng ngoại hình cô ấy đẹp xấu thế nào. Hyun Bin chú ý nhiều hơn đến vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ.

Empty

Ở Hàn Quốc, Hyun Bin là một trong số nghệ sĩ có học vấn cao, xuất thân từ gia đình có truyền thống đèn sách. Làm nghề 17 năm, Hyun Bin sở hữu lượng phim không quá lớn, chỉ có 12 phim truyền hình và 11 phim điện ảnh. Tuy nhiên, thành tích anh gặt hái được trong vai trò diễn viên rất đáng nể. Hiện ở tuổi 38, Hyun Bin sở hữu một công ty giải trí riêng, nhiều bất động sản đáng nể.

Empty

Hyun Bin đang là tài tử độc thân “đắt giá” số 1 Hàn Quốc.

=> Sự thật hình ảnh Ye Jin mang bầu với Hyun Bin ở tập cuối “Hạ cánh nơi anh”

Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 13

Bình luận