Lý do thực sự khiến Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh ly hôn sau 16 năm gắn bó

Mộc Lan  - Thứ ba, 23/10/2018, 11:18 AM

Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh ly hôn sau 16 năm gắn bó khiến nhiều người tò mò về lý do thực sự khiến cả hai tan vỡ là gì?

Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh ly hôn sau 16 năm gắn bó

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh bén duyên khi nữ ca sĩ từ Hà Nội vào TP HCM lập nghiệp. Cô đầu quân và trở thành ca sĩ độc quyền cho công ty WEPro của Quang Huy. Chuyện tình của họ bắt đầu từ năm 2002 nhưng suốt 10 năm yêu nhau, cả hai không bao giờ thừa nhận tình cảm với truyền thông. Trong thời gian đó, Quang Huy đồng thời làm quản lý, định hướng phát triển sự nghiệp cho Phạm Quỳnh Anh. Tháng 3/2012, tin đồn về đám cưới của họ mới xuất hiện.

Empty

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh lúc mới yêu nhau

Ngày 10/5/2012, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tổ chức lễ thành hôn. Đám cưới của họ diễn ra với sự tham gia của hơn 500 khách mời. 1/11/2012, con gái đầu lòng của cặp đôi - bé Tuệ Lâm chào đời tại một bệnh viện ở Bình Dương. Ngày 8/3/2017, con gái thứ hai của Phạm Quỳnh Anh chào đời.

Tin đồn hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy rạn nứt bắt đầu xuất hiện từ giữa năm 2017 khi cả hai không còn thường xuyên tương tác trên trang cá nhân.

Ngày 22/10, Tòa án nhân dân quận 3 TP HCM cho biết đã nhận được hồ sơ xin ly hôn của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Nhà sản xuất nổi tiếng cũng xác nhận vợ chồng họ quyết định đi đến ly dị sau hơn một năm sống ly thân.

"Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, chúng tôi sẽ phát ngôn cụ thể đến công chúng một lần duy nhất", Quang Huy cho biết.

Lý do thực sự khiến Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh chia tay là gì?

Ngay khi thông tin cả hai chính thức ly hôn bị tiệt lộ, showbiz Việt lại được một phen xôn xao. Nhiều người thắc mắc lý do thực sự khiến cả hai bất ngờ ly hôn sau 16 năm gắn bó. Tuy nhiên, cả hai chưa từng chia sẻ về lý do này.

Trước đó, trong một lần chia sẻ với khán giả, khi được hỏi về chuyện hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh chỉ trả lời ẩn ý: "Chưa bao giờ trong sự nghiệp, tôi thấy ngột ngạt và mệt mỏi như thế. Tôi và anh Huy sẽ cố gắng tìm thời điểm phù hợp chia sẻ vấn đề riêng tư duy nhất một lần, để tôn trọng tất cả khán giả yêu mến. Tôi cũng muốn giữ sự bình yên cho các con của mình".

Một lần khác, khi được hỏi về lần giận dỗi ông xã Quang Huy lâu nhất, Phạm Quỳnh Anh trả lời: "Hồi xưa có khi giận tới 3 ngày, nhưng mà giờ không giận được nữa đâu".

Giữa tháng 9/2017, Quang Huy cũng nhấn mạnh quan điểm khi được hỏi về hôn nhân với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trục trặc: "Tôi không nghĩ mình nổi tiếng nên không có trách nhiệm giải thích chuyện gia đình. Tôi chỉ giải thích với cổ đông của mình. Nói về chia tay thì khó lắm vì chúng tôi trải qua rất nhiều năm tháng, thử thách bên nhau. Vợ nếu không hiểu thì không thể yêu tôi hơn 10 năm và gắn bó đến bây giờ. Ở bên cạnh Quang Huy như ở bên cạnh lò lửa, sẵn sàng nổi điên chơi dại với công ty nên về bên gia đình đổi lại tôi luôn cố gắng nhẹ nhàng".

Vì vậy, lý do thực sự khiến cả hai chia tay đến nay chưa được người trong cuộc xác nhận mà chỉ xoay quanh những đồn đoán của người hâm mộ.

=> Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh mừng sinh nhật con gái tròn 3 tuổi

Xem thêm video: Phạm Quỳnh Anh trở lại sân khấu sau những năm kết hôn

Bình luận