Ly hôn vợ, sự nghiệp xuống dốc, Hoài Lâm bưng bê ở quán café?

Thu Thu  - Thứ hai, 29/06/2020, 17:00 PM
Mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là Hoài Lâm đang phụ việc tại quán cà phê ở quê nhà khiến dân mạng nổ lên những ý kiến trái chiều.

Hoài Lâm bưng bê ở quán café?

Ít giờ trước, mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là Hoài Lâm đang phụ việc tại quán cà phê ở quê nhà. Theo chia sẻ từ người đăng bài, Hoài Lâm hiện làm thêm bằng việc dọn dẹp, bưng bê tại quán trong thời gian tạm ngưng ca hát.

Liên lạc với quản lý của Hoài Lâm, người này cho biết không thể cung cấp thêm gì về thông tin đời tư của Hoài lâm.

Empty

Hoài Lâm được cho là bưng bê ở quán cafe

Dù chưa thể khẳng định nam chính trong ảnh có phải là Hoài Lâm hay không nhưng bức hình này đã tạo nên những tranh cãi trái chiều. Nhiều người tiếc nuối trước một giọng ca từng làm mưa làm gió của Vpop nhưng lại chọn hướng rẽ khác. Một số ý kiến khác cho rằng Hoài Lâm nên làm những gì bản thân cảm thấy thoải mái, tự do dù không quay lại showbiz.

Quản lý nam ca sĩ trước đó cho biết: “Hiện tại Hoài Lâm nghỉ ngơi ở quê. Tạm thời, cậu ấy ổn định tinh thần và sức khỏe. Thời gian qua, có nhiều vấn đề về định hướng xảy ra. Kế hoạch âm nhạc trong tương lai của Hoài Lâm vẫn là màu sắc pop, ballad chủ đạo, tương tự Như những phút ban đầu, ngoài ra kết hợp EDM. Tuy nhiên, Lâm không từ bỏ bolero bởi cậu ấy trưởng thành từ dòng nhạc đó”.

Empty

Hoài Lâm và vợ lúc mặn nồng

Quản lý cho biết thời gian qua, Hoài Lâm gặp nhiều áp lực. “Có thời điểm lên sân khấu, Hoài Lâm cảm thấy rất áp lực trước khán giả. Cậu ấy lo lắng khán giả liệu có còn yêu thương giọng hát của mình không.

Trước đó tối 25/6, Bảo Ngọc thông báo tin cô và Hoài Lâm chia tay sau nhiều năm gắn bó. Trong bài đăng trên trang cá nhân, cô viết: “Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió".

Những chia sẻ từ phía vợ cũ của Hoài Lâm nhận được sự động viên, khích lệ từ phía nhiều nghệ sĩ và khán giả. Trong phần bình luận, Bảo Ngọc tiết lộ thông tin cô và chồng cũ đã hoàn thành thủ tục ly hôn. Ngoài ra, Tòa phán quyết cô được quyền nuôi hai con và không cần sự chu cấp từ Hoài Lâm.

Empty

Hiện tại cả hai đã ly hôn, Hoài Lâm nuôi hai con gái nhỏ

"Tôi không đòi chu cấp bất kỳ một đồng nào từ ba Gà Cún. Tôi không cần và sau này cũng vậy. Lúc Lâm ở đỉnh vinh quang thì tôi cũng không phải là người ở bên. Tôi không giàu có gì, nhưng con cái thì tôi nuôi chứ không để tiền bạc dính vào", cô khẳng định.

 => Bảo Ngọc lộ lý do ly hôn, khẳng định không nhận 1 đồng trợ chấp của Hoài Lâm

Xem thêm video: Hoài Lâm hát cùng Đạt G ở quê

Bình luận