Lý Nhã Kỳ diện trang phục nền nã, hút mọi ánh nhìn tại sự kiện ở Hà Nội

An Nguyên  - Thứ năm, 02/05/2019, 17:00 PM
Lý Nhã Kỳ diện trang phục nền nã trong sự kiện, gây ấn tượng với người đối diện.

Lý Nhã Kỳ ra Hà Nội dự sự kiện Cuộc đua xe đạp Về Điện Biên Phủ 2019

Mới đây, tại sự kiện Cuộc đua xe đạp Về Điện Biên Phủ 2019 tổ chức mỗi năm của Báo Quân đội nhân dân, Lý Nhã Kỳ cũng là phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp - Moto Việt Nam đã xuất hiện với trang phục nền nã, nhan sắc không tuổi.

Sự kiện do Thiếu tướng Phạm Văn Huấn, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân, Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp-Mô tô thể thao Việt Nam làm Trưởng ban Tổ chức. Lý Nhã Kỳ đã có dịp gặp gỡ với ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, cùng nhiều quan chức khác.

Empty

Lý Nhã Kỳ xuất hiện nền nã tại sự kiện

Không chỉ dự lễ khai mạc, chứng kiến hơn 70 cua-rơ thuộc 12 đội đua nam (10 đội trong nước và 2 đội nước ngoài là Nhật Bản và Philippines) bước vào chặng đua 24 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm (mỗi vòng 1,7km, tổng lộ trình đua chặng này tương đương 40,8km), Lý Nhã Kỳ còn tham dự các sự kiện bên lề như tham quan khu trưng bày ảnh, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng thương binh, liệt sĩ.

Empty

 Lý Nhã Kỳ dưới thời tiết nắng nóng của Hà Nội

Nói về sự kiện thể thao này, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Thể thao là một lĩnh vực không thể thiếu của đời sống xã hội. Trong con mắt của Kỳ, thể thao ở Việt Nam, đặc biệt là bộ môn xe đạp và mô tô, rất được lòng hâm mộ của khán giả.

Empty

 Lý Nhã Kỳ thăm hỏi các cựu chiến binh

Empty

 Đây là một trong những hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Thông qua các hoạt động, xã hội luôn tôn vinh, tri ân sự hy sinh của các thế hệ cha, ông; khơi dậy tinh thần yêu nước, ý chí độc lập, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc Việt Nam; khẳng định những giá trị, thành quả to lớn của đất nước nói chung và tỉnh Điện Biên nói riêng đã đạt được sau 65 năm qua".

Empty

 Cô gây chú ý tại sự kiện

=> Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà đẹp như tranh vẽ trong sự kiện

 Xem thêm video: Ngọc Trinh cực ngố tàu khi Khắc Tiệp làm ảo thuật

 

Bình luận