Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi làm MC chương trình Xuân phát tài

Hạ Linh  - Thứ năm, 02/01/2020, 16:32 PM
Lý Nhã Kỳ cho biết, nhận lời làm MC cô cảm thấy vừa vui vừa áp lực. Trong chương trình, cô diện đến 4 bộ khác nhau bao gồm áo dài của NTK Anh Thơ và ba váy dạ hội haute couture đính kết cầu kỳ của NTK Đỗ Long.

Mới đây, khi ban tổ chức thông báo MC chương trình “Xuân phát tài” 2020 là Thanh Bạch và Lý Nhã Kỳ. Xuân phát tài là chương trình ca múa nhạc, hài kịch được tổ chức thường niên 10 năm nay và trở thành một trong những sản phẩm giải trí quen thuộc của khán giả vào mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Empty

Lý Nhã Kỳ dẫn chương trình cùng MC Thanh Bạch 

Sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ có uy tín trong làng hài kịch góp phần làm nên thương hiệu của chương trình như: Xuân Hinh, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng…

Năm nay, Xuân phát tài kỷ niệm 10 năm với chủ đề “Thanh xuân một thuở”, các nghệ sĩ sẽ thực hiện những tiểu phẩm tái hiện thuở thanh xuân của mình. Các tiểu phẩm không chỉ đậm không khí ngày xuân sum vầy đầy dí dỏm và hóm hỉnh, mà vẫn có khoảng lặng để khán giả suy ngẫm, nhìn lại. Chương trình với sự tham gia của gần 300 nghệ sĩ, vũ công, do đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng.

Empty

Lý Nhã Kỳ thay nhiều váy trong chương trình

Lý Nhã Kỳ cho biết, nhận lời làm MC cô cảm thấy vừa vui vừa áp lực. Trong chương trình, cô diện đến 4 bộ khác nhau bao gồm áo dài của NTK Anh Thơ và ba váy dạ hội haute couture đính kết cầu kỳ của NTK Đỗ Long.

Empty
Empty

 Lỹ Nhã Kỳ được khen duyên dáng, hoạt ngôn

Được biết lần này, NTK muốn đưa kỹ thuật đính kết hoàn toàn mới vào 3 chiếc đầm này, nên mỗi chiếc anh mất khoảng 40 ngày để hoàn thành. Đỗ Long chia sẻ đây là lần đầu tiên ekip Lý Nhã Kỳ “làm khó” anh đến vậy, các kỹ thuật đính kết trước đây đều không sử dụng cho các mẫu thiết kế lần này của Lý Nhã Kỳ.

Empty

Từng mảng kim loại phải được cắt đều ra sau đó đục lỗ và đính từng viên cườm lên rất tỉ mỉ và công phu, có lúc nhân viên thức tận 5h sáng để kịp tiến độ. Mặc dù thử thách lần này rất áp lực lên NTK Đỗ Long, nhưng anh vô cùng thích thú vì cả team của mình đã làm nên những chiếc đầm rất đẹp và với làn da trắng không tì vết của Lý Nhã Kỳ, 3 chiếc váy càng thêm phần lung linh, khiến nhiều người đối diện không thể rời mắt.

Empty

Bắt cặp cùng MC gạo cội Thanh Bạch, cặp đôi MC miền Nam đã thực sự tỏa sáng với công chúng Thủ đô qua phần dẫn dẫn rất linh hoạt, tự tin và hoạt ngôn trọn vẹn sau nhiều giờ ghi hình.

Empty
Empty

Được biết ngoài đời Thanh Bạch và Lý Nhã Kỳ là 2 nghệ sĩ thân thiết và rất hiểu nhau trong công việc và cuộc sống. Trên sân khấu họ cũng phối hợp rất ăn ý, nhịp nhàng, khéo léo biến hóa tạo nên một kịch bản dẫn dắt thú vị.

=> Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong resort riêng ở Đà Lạt

Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 43

Bình luận