Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với hình ảnh giản dị thu hoạch cà chua

An Nguyên  - Thứ ba, 14/01/2020, 19:00 PM
Lý Nhã Kỳ chia sẻ, chính cuộc sống yên bình, thoải mái và tận hưởng không khí trong lành ở Đà Lạt là bí quyết giúp cô giữ được vẻ ngoài trẻ trung, luôn vui vẻ.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ lại gây sốt với hình ảnh trẻ trung, giản dị tự tay thu hoạch vườn cà chua và xà lách trên nông trại ở Đà Lạt. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô rất đam mê trồng trọt.

Empty

Khác với hình ảnh lung linh được chau chuốt kỹ càng trên thảm đỏ, hay cuộc sống xa xỉ, những mối quan hệ khủng thì hình ảnh Lý Nhã Kỳ giản dị khiến không ít người bất ngờ.

Empty

Mới đây, Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh giản dị với quần jeans, áo thun trắng đơn giản, khoác ngoài là chiếc áo sơ mi mỏng cùng đôi boots cao su chuyên dụng để đi thu hoạch cà chua và rau xà lách.

Empty

Được biết, Lý Nhã Kỳ dành nhiều thời gian để về Đà Lạt, cùng mọi người chăm chăm sóc cho khu vườn của mình trong khu resort của cô.

Empty

Lý Nhã Kỳ muốn bảo nguồn thức ăn sạch gửi cho gia đình và bạn bè, tiếp theo là để cân bằng cho tâm hồn nhẹ nhõm thảnh thơi dẫu công việc làm vườn khá vất vả.

Empty

Lý Nhã Kỳ luôn thích tự tay làm mọi việc, cô tự tay hái những quả cà chua Thân gỗ. Mỹ nhân gốc Vũng Tàu thoải mái thưởng thức chúng tại vườn.

Empty

Bên cạnh đó, cô cũng trực tiếp xuống vườn cắt rau xà lách, dù mệt đổ mồ hôi nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn rất rạng rỡ.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Nữ diễn viên Gió nghịch mùa chia sẻ, chính cuộc sống yên bình, thoải mái và tận hưởng không khí trong lành ở Đà Lạt là bí quyết giúp cô giữ được vẻ ngoài trẻ trung, luôn vui vẻ.

=> Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong resort riêng ở Đà Lạt

Xem thêm video: Gợi ý những mẫu áo dài cưới lung linh

Bình luận