Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà đẹp như tranh vẽ trong sự kiện

An Nguyên  - Chủ nhật, 21/04/2019, 08:00 AM
Lý Nhã Kỳ xuất hiện vừa sexy vừa quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng quý phái đã hội ngộ cùng Hồ Ngọc Hà trong sự kiện.

Lỳ Nhã Kỳ nổi bật trong sự kiện

Mới đây trong một sự kiện, Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện cực rực rỡ với phong cách của những minh tinh màn bạc thập niên 60, vừa sexy vừa quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng quý phái.

Trong sự kiện, Lý Nhã Kỳ hội ngộ Hồ Ngọc Hà, cả hai được đánh giá đẹp chẳng khác gì tranh vẽ.

Empty

Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà nổi bật trong sự kiện

Empty

Lý Nhã Kỳ với phong cách thập niên 60

Lý Nhã Kỳ luôn gắn liền với hình ảnh của một quý cô sang trọng pha nét cổ điển mang nét đẹp của một phụ nữ Á Đông pha lẫn với phương Tây, nên nhà thiết kế Đỗ Long đã đo ni đóng giày làm riêng chiếc đầm này để Lý Nhã Kỳ toả sáng trong sự kiện.

Empty

Đỗ Long chia sẻ: "Tôi mất thời gian 1 tuần để làm nên chiếc đầm này, khi vẽ trên bản vẽ chỉ nghĩ chẳng thể ai mặc chiếc đầm này vừa đẹp vừa toát lên vẻ sang trọng, quý phái ngoài chị Lý Nhã Kỳ". Nhà thiết kế còn bật mí anh đích thân đi nước ngoài mua loại vải sequin này để may riêng cho Lý Nhã Kỳ.

Với lối trang điểm kiểu Gatsby cổ điển nhấn phần mắt, tạo khối phần má và tóc mái đánh phồng chải cao kiểu minh tinh Hollywood thập niên 60 tạo nên tổng thể vô cùng xinh đẹp.

Trong sự kiện, Lý Nhã Kỳ cũng hội ngộ nhiều ca sĩ, diễn viên khác đều là những tên tuổi lớn trong showbiz Việt. Cùng xem lại một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trong sự kiện: 

Empty

Lỹ Nhã Kỳ hội ngộ Minh Hằng

Empty

 Lý Nhã Kỳ cùng Phương Thanh và Hồng Nhung

Empty
Empty
Empty

 = >Ngọc Trinh khoe ảnh được người tình chụp, dân mạng thốt lên: “Như gái 16”

Xem thêm video: Trấn Thành tiết lộ kế hoạch sinh con năm nay

 

Bình luận