Lý Nhã Kỳ khác lạ, hút ánh nhìn với tóc tém thập niên 40

An Nguyên  - Thứ hai, 03/06/2019, 14:17 PM
Xuất hiện đầy bất ngờ tại fashion show của Đỗ Long, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ với tạo hình của quý cô thập niên 40.

Lý Nhã Kỳ tóc tém, mang phong cách thập niên 40 trong sự kiện

Lý Nhã Kỳ vừa trở về từ Đà Lạt sau những cảnh quay cuối cùng cho bộ film Thiên Đường do chính cô thủ vai chính, đồng thời cũng là nhà sản xuất film để kịp tham gia fashion show của người em thân thiết Đỗ Long.

Empty

Xuất hiện trong sự kiện, Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ cũng như làm mát lòng khán giả với phong cách thập niên 40-50.

Empty

Phong cách này hoàn toàn kén người theo đuổi bởi không phải ai cũng hợp với mái tóc tém cao, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn toát ra nét quyến rũ, sang trọng, đẳng cấp. Sau show diễn, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục cùng đạo diễn Hàn Quốc lo cho phần hậu kỳ của film Thiên Đường để kịp tiến độ công chiếu cuối năm nay.

Empty

Không cần ăn mặc quá hở, Lý Nhã Kỳ luôn khiến truyền thông phải săn đón còn khán giả trong nước thì trầm trồ khi xuất hiện trên thảm đỏ. Trang phục mà Lý Nhã Kỳ lựa chọn luôn kín đáo, gợi cảm vừa đủ nhưng khiến cô tỏa sáng.

Empty

Là người kinh doanh thời trang và kim cương cao cấp, người đẹp 8X không chỉ biến hóa hình ảnh khác lạ mỗi khi xuất hiện cùng các trang phục mang đậm chất riêng, mà còn thể hiện được thần thái high-fashion trên gương mặt của mình.

 => Đổi nhiều kiểu vẫn bị chê, Đan Trường ngậm ngùi trở lại tóc “quyển vở” gây sốt một thời

Xem thêm video: Hòa Minzy chia sẻ cách giảm cân khiến cô suy nhược cơ thể

Bình luận