Lý Nhã Kỳ lộng lẫy dự sinh nhật xa hoa của tỷ phú Ấn Độ

An Nguyên  - Thứ tư, 14/08/2019, 11:00 AM
Xuất hiện với chủ đề trang phục truyền thống Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ diện trang phục được đích thân tỷ phú Ấn Độ cho nhà thiết kế đặt may riêng theo số đo của cô.

Lý Nhã Kỳ là khách Việt duy nhất được mời dự sinh nhật xa hoa của tỉ phú Ấn Độ

Là sao Việt duy nhất được mời tham dự lễ cưới xa xỉ của cặp vợ chồng tỉ phú người Ấn Độ tại Phú Quốc, Lý Nhã Kỳ tiếp tục được gia đình tỷ phú Ấn Độ mời tham dự tiệc sinh nhật tổ chức ở quê hương ông.

Empty

Lý Nhã Kỳ được chăm sóc trước khi đến buổi sinh nhật

Buổi tiệc sinh nhật xa xỉ của tỷ phú Ấn Độ được tổ chức tại resort năm sao cao cấp bậc nhất Ấn Độ là Le Meridien nằm trên ngọn núi tại vùng Mahabaleshwar, phía nam Mumbai và chỉ đuợc nhận khách tham gia tiệc sinh nhật của mình, với chi phí vô cùng đắt đỏ lên đến vài triệu USD cho một tuần diễn ra tiệc sinh nhật của ông. Mỗi ngày ông đều thay đổi chủ đề về concept và decor của buổi tiệc để các khách mời đến đây đều phải mặc đồ theo đúng chủ đề của từng ngày.

Xuất hiện với chủ đề ngày đầu tiên là trang phục truyền thống Ấn Độ, với cách trang điểm sang trọng, Lý Nhã Kỳ diện trang phục được đích thân tỷ phú Ấn Độ cho nhà thiết kế đặt may riêng theo số đo của cô. Được biết, chiếc đầm được làm cầu kỳ và thủ công trong 2 tháng với các đường chỉ vàng được đính kết tỉ mỉ, làm tăng thêm nét sang trọng, quyền quý, cổ điển.

Empty

Lý Nhã Kỳ sang trọng, quý phái

Ngoài ra Lý Nhã Kỳ còn được gia đình tỉ phú chăm sóc rất chu đáo khi cô con dâu của ngàyi đích thân thiết kế trang sức kim cương riêng mang tên thương hiệu của cô đến cho Lý Nhã Kỳ lựa chọn để xuất hiện lộng lẫy nhất, khiến cho tất cả các khách mời tham dự đều ngạc nhiên vì nhìn cô giống như một minh tinh đến từ Ấn Độ.

Do lịch trình công việc dày đặc nên Lý Nhã Kỳ chỉ có thể tham dự 5 buổi và quay trở lại VN để tiếp tục công việc.

Một số hình ảnh lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ trong sinh nhật xa hoa của tỷ phú Ấn Độ:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Lý Nhã Kỳ trò chuyện thân thiết bên các khách mời

 => Lý Nhã Kỳ quý phái với áo làm bằng tay 6 tháng được đính triệu viên đá quý

 Xem thêm video: Lý Nhã Kỳ chúc fans ngày đầu năm mới

Bình luận