Lý Nhã Kỳ quý phái với áo làm bằng tay 6 tháng được đính triệu viên đá quý

An Nguyên  - Thứ sáu, 19/07/2019, 10:18 AM
Chiếc áo Lý Nhã Kỳ diện chiếc áo vest được đính hàng triệu viên đá quý và làm bằng tay mất 6 tháng của những người thợ thủ công nổi tiếng khéo léo của Rumani.

Lý Nhã Kỳ diện áo được đính triệu viên đá quý

Trong họp báo chương trình Đầu Bếp Thượng Đỉnh - Top Chef Việt Nam, Lý Nhã Kỳ diện nguyên bộ vest được làm bằng tay thủ công hơn 200 giờ của châu Âu. Cô khoe trọn nét quyến rũ vừa sexy vừa quý phái nhưng không kém phần sang trọng.

Cụ thể, chiếc áo vest được đính hàng triệu viên đá quý và làm bằng tay mất 6 tháng của những người thợ thủ công nổi tiếng khéo léo của Rumani. Sự tinh xảo của chiếc áo khiến nhiều người trầm trồ.

Empty

 Lý Nhã Kỳ quý phái với áo làm tay thủ công 

Empty

Được biết, vai trò của Lý Nhã Kỳ trong  chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng đầu bếp chuyên nghiệp Top Chef Việt Nam – Đầu Bếp Thượng Đỉnh mùa 2 là chấm điểm cho các món ăn của thí sinh đầu bếp chuyên nghiệp. Sau vòng Audition, BTC đã tìm ra top 14 đầu bếp bước vào trận chiến đầy cam go, thử thách.

Empty

 Chiếc áo làm trong 6 tháng

Empty

Giám khảo khách mời Lý Nhã Kỳ lại tỏ ra khá khiêm tốn: “Kỳ là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Một may mắn của Kỳ đó là khi giữ vị trí đại sứ du lịch, Kỳ đã có dịp được khám phá ẩm thực Việt Nam ở các vùng miền, Kỳ cảm thấy rằng chúng ta có thể hiểu nhau hơn thông qua ẩm thực. Và những kinh nghiệm mà Kỳ đã từng được trải qua trong giai đoạn làm đại sứ du lịch sẽ giúp ích cho Kỳ chấm điểm các bạn. Hãy cứ xem Kỳ như một vị khách thôi nhé”.

Empty
Empty

 Chiếc áo đính đá quý toàn bộ

Lý Nhã Kỳ còn bộc bạch rằng, “Thực sự Kỳ rất yêu ẩm thực Việt Nam, đến nỗi đi ra nước ngoài cũng mang theo cả mắm tôm, đồ ăn Việt Nam, mong rằng các bạn có thể thực hiện được ước mơ đó thay cho Kỳ và hàng triệu người Việt Nam”.

=> Lý Nhã Kỳ sang trọng tiếp đoàn ngoại giao châu Âu

Xem thêm video: Lý Nhã Kỳ gửi lời ngọt ngào đến fan

Bình luận