Lý Nhã Kỳ quyến rũ ăn mừng “đứa con cưng” tại LHP Venice

Thứ sáu, 14/09/2018, 20:54 PM
Lý Nhã Kỳ cùng nhiều khách mời nổi tiếng đã xuất hiện tại tiệc mừng của đoàn phim Non Fiction. Sự kiện diễn ra trong dịp Liên hoan phim Venice lần thứ 75 đi vào bế mạc

 Lý Nhã Kỳ quyến rũ ăn mừng phim đồng sản xuất tranh giải Sư tử vàng của Non Fiction

Dù không giành được giải thưởng cao nhất nhưng việc vượt hàng ngàn tác phẩm điện ảnh để có mặt trong danh sách cuối cùng tranh giải Sư tử vàng của Non Fiction đã cho thấy sự mát tay của Lý Nhã Kỳ trong việc lựa chọn đầu tư phim có chất lượng cao.

Tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ hút hồn người đối diện trong chiếc váy xuyên thấu tinh tế của Đỗ Long, hoàn thiện set đồ bằng trang sức kim cương đắt giá. Nổi tiếng với hình ảnh quý cô lộng lẫy, đầy vương giả mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Lãnh sự danh dự của Rumani luôn khiến người khác choáng ngợp trước những lần tham gia sự kiện ở nước ngoài và tỏa sáng một cách đầy thần thái.

Empty

Lý Nhã Kỳ quyến rũ trong sự kiện

=> Sao mai Mai Diệu Ly: “Hà Nội là nơi tôi gặp gỡ tình yêu của đời mình”

Đây cũng là hoạt động khép lại chuỗi hành trình lần đầu tham gia LHP Venice của Lý Nhã Kỳ. Chỉ trong vòng vài ngày nhưng Ký Nhã Kỳ đã khẳng định được chỗ đứng tại thị trường quốc tế.

Empty

Năm 2018, Lý Nhã Kỳ đầu tư hai tác phẩm quốc tế đó là “Angel Face” và “Non Fiction” (tên cũ “Ebook”). Nếu “Angel Face” của đạo diễn Vanessa Filho lọt vào hạng mục Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo), giải thưởng quan trọng thứ hai sau Cành cọ vàng tại LHP Cannes thì “Non Fiction” nhận được đề cử Phim hay nhất tranh giải Sư tử vàng, hạng mục danh giá nhất của LHP Venice.

Empty

Lý Nhã Kỳ mừng "đứa con cưng" tranh giải Cành cọ vàng

Lý Nhã Kỳ cũng là sao Việt hiếm hoi thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới truyền thông mỗi lần xuất hiện tại LHP danh tiếng này. Lý Nhã Kỳ còn được báo tờ báo Screen chuyên về bình luận điện ảnh đánh giá là một cô gái trẻ có ý chí sắt đá.

Empty

Được biết sắp ới, Lý Nhã Kỳ sẽ trở lại với điện ảnh sau 3 năm vắng bóng cùng soái ca 'Giày thủy tinh' Han Jae Suk.

Make up: Minh Lộc

Ảnh: Mr.AT

Dress: Đỗ Long

 Xem thêm video: Kiều Minh Tuấn chia sẻ ngọt ngào với Cát Phượng 

Bình luận