Lý Nhã Kỳ tố NSX phim “Thiên Đường” lừa đảo, tài tử "Giày thủy tinh" tức giận bỏ về nước

Mỹ An  - Thứ năm, 06/12/2018, 10:57 AM
Lý Nhã Kỳ và Xuân Nghị cùng một số diễn viên khác đã lên tiếng về việc là nạn nhân của NSX phim “Thiên Đường” và việc tài tử Han Jae Suk tức giận bỏ về nước.

Lý Nhã Kỳ: “Bản thân tôi cũng là nạn nhân”

Dự án Thiên Đường được cho là có kinh phí sản xuất và khoảng 26 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên gồm Han Jae Suk , Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị, Kim Tuyến...

Tuy nhiên mới đây, có tin cho rằng dự án đã bị vỡ nợ, nam diễn viên Han Jae Suk cũng vô cùng bức xúc vì không thể trở về Hàn Quốc đúng lịch trình vì nhà sản xuất phim nợ tiền khách sạn lưu trú ở Đà Lạt với số tiền gần 500 triệu đồng. Cho đến hôm 26/11, khi sự việc tạm thỏa thuận xong, nam tài tử mới có thể rời khỏi Việt Nam.

Empty

Tài tử Han Jae Suk tức giận bỏ về nước khi chưa quay xong

Và theo một số thành viên trong đoàn, nhà sản xuất đã liên tục nợ phần tiền thù lao của ekip thực hiện. Bao gồm thù lao cho diễn viên, tiền thanh toán khách sạn và các bộ phận có chức năng hiện trường như âm thanh, ánh sáng và các chi phí khác... khiến đoàn phim bị giải tán nhiều lần, nhiều nhân viên còn bỏ về trước khi quay xong dự án.

Mới đây, Lý Nhã kỳ đã chính thức lên tiếng bởi cô cũng là người góp vốn cho dự án, đồng thời là diễn viên chính của phim. 

Empty

"Chúng tôi sẵn sàng đưa ra các kiến nghị và hợp tác đầy đủ với các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền liên quan để vụ việc được giải quyết đúng pháp luật, hợp lý, hợp tình, đảm bảo chính sách Nhà nước về phát triển điện ảnh và hợp tác quốc tế, đảm bảo việc giữ gìn và phát triển mối quan hệ ngoại giao văn hóa giữa các quốc gia có công dân tham gia đoàn làm phim Thiên Đường", Lý Nhã Kỳ cho biết.

Nhiều diễn viên khác cũng lên tiếng gay gắt

Nam diễn viên Xuân Nghị cũng đã chia sẻ về thiệt hại của bản thân sau khi phía nhà sản xuất phim Thiên Đường, bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nợ tiền cát-sê anh và toàn đoàn làm phim.

"Bản thân tôi cũng là nạn nhân. Số tiền thù lao mà tôi nhận được sau dự án này không nhiều, nhưng vì đây là cơ hội được cọ xát với đoàn làm phim người Hàn Quốc nên tôi cũng nhận để có cơ hội trau dồi kinh nghiệm. Thế nhưng, tôi chỉ nhận được 30% trên tổng số tiền thù lao đã thỏa thuận với nhà sản xuất. Còn 70% tiền thù lao diễn viên còn lại, cộng thêm phần trả thêm do thời gian quay quá ngày cho tới nay tôi vẫn chưa được nhận lại.

Empty

Xuân nghị bức xúc về vụ việc

Phía quản lý của tôi cũng đã nhiều lần liên lạc với chị Hạnh Nhân. Nhưng không được bắt máy, có lần chị ta bắt máy nhưng không nói một lời nào. Kể cả khi chúng tôi đặt ra những câu hỏi thì phía đầu dây bên kia vẫn im lặng. Giống như bắt máy xong rồi để đó! Chúng tôi đã thông báo với phía nhà sản xuất là nếu sắp tới vẫn không có phản hồi gì về vấn đề chi trả thì chúng tôi sẽ có động thái làm việc với pháp luật và thông báo công khai chuyện này trên mạng xã hội", Xuân Nghị chia sẻ.

Empty

NSX Hạnh Nhân và tài tử Han Jae Suk tức giận bỏ về nước

Diễn viên Kiều Trinh cũng bất ngờ chia sẻ cô nhận được lời mời từ phía Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nhưng mời khá thiếu tôn trọng nên từ chối ngay từ đầu.

"Mười mấy năm làm nghề chưa có lời mời nào thiếu tôn trọng diễn viên như vậy. Lời nói không mất tiền mua. Ngay từ đầu ê-kíp của bạn thể hiện sự chân thành thì diễn viên đâu có từ chối", Kiều Trinh bức xúc.

 => Người đàn ông tặng Minh Hằng nhẫn kim cương bạc tỷ là ai?

Xem thêm video: Cô bé lai biết 4 thứ tiếng 

Bình luận