Lysedia – thương hiệu dược phẩm hàng đầu nước Pháp chính thức ra mắt tại Việt Nam

P.V  - Thứ năm, 03/01/2019, 14:37 PM
Vẻ đẹp đầy cuốn hút của phụ nữ Pháp là mơ ước của phái đẹp trên toàn thế giới và bí kíp gìn giữ vẻ đẹp của phụ nữ tại quốc gia này là điều bất ngờ ai cũng muốn khám phá.

Sản phẩm Lysedia - thương hiệu dược phẩm hàng đầu nước Pháp, bí quyết làm đẹp của phụ nữ nước này đã chính thức ra mắt tại Hà Nội mới đây.

Lysedia là một thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp được phát triển bởi tập hợp các nhà khoa học chuyên nhành về y học thẩm mỹ đa quốc gia, sản phẩm của  Lysedia được ứng dụng những thành phần chiết xuất tự nhiên tinh khiết bằng những khoa học sáng tạo, kèm theo giao thức sử dụng đơn giản mang lại hiệu quả nhanh chóng – An toàn cho người sử dụng.

1

Aurelie Vaneck - nữ diễn viên đa tài và là một doanh nhân thành đạt đã phải thốt lên đầy kinh ngạc khi trải nghiệm sử dụng serum chống lão hóa RegeCell X5 Lysedia.

Điểm đặc biệt trong thành quả nghiên cứu nhiều năm của Lysedia là các sản phẩm đều chứa hợp chất X5 - hợp chất với tỷ lệ chống lão hóa cao nhất trong các dòng sản phẩm của thương hiệu. Điều này giúp những sản phẩm từ Lysedia làm tốt nhiệm vụ gìn giữ sự tươi trẻ, tái tạo da, tăng cường đàn hồi và nâng cơ mặt cho phái đẹp.

Tại sự kiện bà Isabelle Margnat, đại diện Vinamedic và giám đốc Behe Việt Nam cũng đã chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của chị em Việt trong việc chăm sóc da, sự kiện đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khách mời tham dự.

Cũng tại sự kiện, chủ tịch của Lysedia, bà Isabella Margnat cho biết: “Đối với những dược sỹ như chúng tôi, giấc mơ là tạo ra các sản phẩm chống lão hóa chăm sóc hư tổn của làn da và điều này đã trở thành sự thật. Những kết quả chúng ta mong đợi đã giúp chúng ta không cần phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ hoặc các thủ thuật xâm lấn. Vì vậy chúng ta không còn cần đến đơn thuốc - giấy hẹn khám bệnh - và kim tiêm”.

2

Các sản phẩm của Lysedia đều chứa hợp chất X5 - hợp chất chống lão hóa được cấp bằng sáng chế độc quyền.

Nếu các chị em có nhu cầu làm đẹp một cách cấp tốc nhưng an toàn nhất thì vui lòng liên hệ: Công ty THTT Behe Việt Nam; Khu đô thị Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hotline: 19008912 - 024 666 39 286 - 0901 669 112. Website: https://behe.vn/ . Số GPCB: 19546/16/CBMP-QLD

Bình luận