Mặc phản cảm, Ngân 98 có bị cấm diễn vĩnh viễn?

Mộc Lan  - Thứ sáu, 24/07/2020, 19:00 PM
Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho hay, thanh tra của Sở sẽ xuống tận quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn để làm việc và sẽ đưa ra kết luận cuối cùng.

Ngân 98 có bị cấm diễn khi mặc phản cảm?

Mới đây, dân mạng truyền nhau hình ảnh Ngân 98 để lộ gần như toàn bộ vòng ba trước bao người khi diễn ở một club. Theo đó, bạn gái Lương Bằng Quang chỉ diện bikini mỏng manh và khoác một chiếc áo mỏng hờ hững đến điểm diễn. Biểu diễn trong quán bar, Ngân 98 cởi áo khoác, nhảy sexy trước nhiều người. Đỉnh điểm của màn khoe thân, Ngân 98 xuống hồ bơi để "quẫy" cùng dàn vũ công bikini trong tiệc "pool party".

Empty

Ngân 98 mặc phản cảm trong bar

Đáng nói, sau khi loạt khoảnh khắc khó coi này bị lan truyền khắp nơi, Ngân 98 đã đăng tải ngay một dòng trạng thái thể hiện sự bất cần. Trên kênh YouTube riêng, Lương Bằng Quang còn đăng tải lại đoạn clip trình diễn phản cảm của bạn gái với lời bình luận: "Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu bạn hoang mang thì chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình... Vì Quang cũng ở đó, khách ở đây cực kỳ lịch sự, họ là dân chơi siêu sang và văn minh, họ nhận xét DJ Ngân 98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt".

Empty

 Tự tin ra ngoài với trang phục thiếu vải

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc, cho rằng hình ảnh Ngân 98 diện trang phục như vậy và thoải mái đi trên đường cạnh Lương Bằng Quang là phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục.

Mới đây, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho hay sau khi nhận được phản ánh của báo chí, thanh tra của Sở sẽ xuống tận quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn để làm việc. Ngoài ra, việc có cấm Ngân 98 biểu diễn trong thời gian tới hay không sẽ phụ thuộc vào đề xuất của thanh tra. Quán bar mà Ngân 98 biểu diễn nằm trên địa bàn Hà Nội.

Trước Ngân 98, nhiều sao Việt từng bị phạt vì ăn mặc "hớ hênh" khi biểu diễn như: Hương Tràm, Angela Phương Trinh, Minh Hằng...

=> Yaya Trương Nhi tiết lộ Lương Bằng Quang tán tỉnh hậu chia tay, lợi dụng cô PR tên tuổi

Xem thêm video: Đoàn Văn Hậu khoe body săn chắc

Bình luận