Mặc tin yêu đồng giới, Kỳ Duyên – Minh Triệu vẫn “thả thính” lẫn nhau

Mộc Miên  - Thứ bảy, 11/05/2019, 12:00 PM
Kỳ Duyên – Minh Triệu không chỉ trao cho nhau những lời ngọt ngào mà còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cực tình cảm.

Kỳ Duyên – Minh Triệu cực tình cảm giữa tin yêu đồng giới

Tháng 12/2018, thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu có mối quan hệ trên mức tình bạn lan truyền xôn xao. Nghi vấn bắt đầu từ những hình ảnh thân thiết của cả hai. Không chỉ sánh vai tại các sự kiện giải trí, chân dài họ Phạm và người đẹp Thành Nam cũng diện đồ đôi đi du lịch cùng nhau.

Empty

Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng nhau đi du lịch

Giữa nghi vấn trên, minh Triệu và kỳ Duyên không những không hạn chế xuất hiện cùng nhau mà còn thân thiết hơn trước. Cả hai dường như gắn bó với nhau mọi nơi mọi lúc, diện đồ đôi, đi du lịch và gửi cho nhau những lời ngọt  ngào “trên mức tình bạn”.

Mới đây, khi Minh Triệu vừa đăng tải hình ảnh khá tình tứ bên Kỳ Duyên sau buổi shopping, kèm dòng chú thích: "Chạy ngay đi, chạy đi đâu?", ngay lập tức Kỳ Duyên đã để lại bình luận: "Chạy vào tim Duyên nè".

Empty

Kỳ Duyên và Minh Triệu "thả thính" nhau trên mạng xã hội

Những bình luận về nhau trên mạng xã hội của Kỳ Duyên – Minh Triệu đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến còn thích thú, muốn “se duyên” cho cặp đôi vì có tướng “phu thê”.

Xem thêm hững hình ảnh cực tình cảm của Kỳ Duyên – Minh Triệu:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Minh Triệu – Kỳ Duyên giống nhau “như tạc” khiến nhiều người bất ngờ

Xem thêm video: Ngọc Trinh ngố tàu khi xem diễn ảo thuật

Bình luận