“Mai An Tiêm” cơ bắp cuồn cuộn, đóng khố bán dưa hấu là ai?

Mộc Lan  - Chủ nhật, 07/02/2021, 10:00 AM
Chàng trai được cho là “Mai An Tiêm” đang gây xôn xao mạng xã hội trong những ngày cận Tết Nguyên Đán.

Mới đây, hình ảnh một chàng trai cơ bắp cuồn cuộn, đóng khố bán dưa hấu ở đường Phạm Ngọc Thạch (trước Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM) đã gây xôn xao mạng xã hội.

Được biết, chàng “Mai An Tiêm” này đang thực hiện bộ ảnh cho một dự án quảng cáo. Nhiều cư dân mạng đã tò mò về danh tính của chàng trai này.

Empty

Hình ảnh "Mai An Tiêm" gây náo loạn đường phố

Theo đó, anh chàng này tên Lee Won, là trai Hàn Quốc chính hiệu, hiện đang làm việc tại một trung tâm huấn luyện thể hình có tiếng tại Sài Gòn. Những tấm hình khoe trên trang cá nhân của chàng “Mai An Tiêm” đã khiến chị em thêm mê mẩn bởi body 6 múi chuẩn chỉnh. 

Empty
Empty

Trên trang cá nhân của Lee Won, những hình ảnh này đã thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận. Theo giới thiệu của Lee Won, đây là dự án hình ảnh cuối cùng của năm.

Empty

Nhiều người đi đường xin chụp ảnh cùng vì "Mai An Tiêm" quá nổi bật

Chàng trai người Hàn cũng bày tỏ sự vui mừng khi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Anh cho hay khi chụp bộ ảnh, khá nhiều người tò mò dừng lại xem, đề nghị chụp hình cùng để làm kỷ niệm.

Hiện, trên mạng xã hội có nhiều thông tin sai lệch về bộ ảnh, như chủ xe dưa cố tình mặc bộ đồ này để bán hàng, hay chủ xe dưa thuê người có ngoại hình bắt mắt để bán chạy hơn.

Một số hình ảnh đời thường của anh chàng "Mai An Tiêm" gây náo loạn đường phố:

Empty
Empty
Empty
Empty

=> Quả quyết không yêu nhưng Hoàng Anh liên tiếp đăng ảnh với tình tin đồn

Bình luận