Mai Linh Bike là gì?

Phương Vũ  - Thứ sáu, 30/03/2018, 10:24 AM
Mai Linh Bike đang trở thành dịch vụ hot khi mới đây Uber công bố sẽ rút khỏi Đông Nam Á và Việt Nam.

Mai Linh Bike là gì?

Mai Linh Bike là dịch vụ xe ôm công nghệ 2 bánh được Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh gọi tắt là Mai Linh Group cho ra mắt vào tháng 15/11/2017 và đang triển khai thí điểm tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

mai-linh-bike

Mai Linh đặt kỳ vọng có thể triển khai dịch vụ xe ôm Mai Linh Bike trên cả nước. (Nguồn: Mai Linh)

Mai Linh Bike còn gọi tắt là Mbike và nó tương tự như dịch vụ UberMoto hay GrabBike mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Mai Linh Bike có tốt không?

Khách hàng có thể dễ dành đặt xe Mbike thông qua ứng dụng Taxi Mai Linh tải trên kho ứng dụng AppStore hoặc Google Play.

Trước đến nay khách hàng thường biết đến Mai Linh với các dịch vụ như Taxi Mai Linh, Mai Linh Express, E-Bus, Du lịch Mai Linh… nên hiện tại tất các các dịch vụ trên đều được tích hợp luôn trong ứng dụng Taxi Mai Linh chính vì vậy bạn có thể đặt được nhiều dịch vụ trên ứng dụng mà không chỉ mỗi xe ôm MBike.

Giá cước Mai Linh Bike phổ thông sẽ được tính mức 11.000 đồng cho 2 km đầu. Từ km thứ 3 được tính giá 3.700 đồng/km, không tính giá cước thời gian.

Được biết, sau khi Uber công bố rút lui khỏi Đông Nam Á và Việt Nam từ đầu tháng 4/2018 thì mỗi ngày có đến hàng trăm tài xế Uber đã chuyển sang đăng ký dịch vụ Mai Linh Bike.

Tại Việt Nam, hiện nay ngoài dịch vụ Grab, Mai Linh Bike được coi là dịch vụ vận tải đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.

-> Hàng trăm tài xế Uber chuyển qua đăng ký chạy Mai Linh Bike

Video: Xe khách va chạm xe cứu hỏa trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Bình luận