Mải mê livestream, Hồng Nhung vô tình làm lộ mặt bạn trai ngoại quốc?

Phi Anh  - Thứ bảy, 04/04/2020, 16:42 PM
Trong một khoảnh khắc, hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc lọt vào khung hình khiến Hồng Nhung có chút ngượng ngùng.

Hồng Nhung làm lộ mặt bạn trai người Mỹ?

Trong khi “ở ẩn” ở Mỹ để tránh dịch COVID-19, Hồng Nhung đã dành gần một tiếng để giao lưu với khán giả đúng ngày 1/4 - ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Trong khi Hồng Nhung livestream, hai con Tôm và Tép - thỉnh thoảng xuất hiện và chen vào cuộc trò chuyện của mẹ. Đặc biệt, trong một khoảnh khắc, hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc lọt vào khung hình khiến Hồng Nhung có chút ngượng ngùng. Nữ Diva chỉ biết cười gượng gạo và nói nhỏ mấy câu tiếng Anh.

Empty
Empty

Hồng Nhung cười ngượng khi người đàn ông xuất hiện

Theo nhiều nguồn tin, đây chính là bạn trai hiện tại của Hồng Nhung, anh là người Mỹ, từng sánh đôi cùng cô tại một vài sự kiện và các cuộc gặp gỡ bạn bè thân thiết. Tuy nhiên về phía nữ diva, cô vẫn chưa có phản hồi nào về thông tin này, cũng rất kín tiếng trong chuyện đời tư sau hơn 1 năm kết thúc cuộc hôn nhân với chồng Tây.

Empty

Trước đó Hồng Nhung cũng đi cùng người đàn ông Mỹ cực thân thiết

Trước đó cách đây không lâu, Hồng Nhung từng gây chú ý khi được một người đàn ông ngoại quốc tháp tùng tới sự kiện của Lệ Quyên. Thời điểm đó, nhiều người đồn đoán đây là bạn trai mới của nữ diva. Ở một sự kiện khác, Hồng Nhung cũng gây chú ý khi xuất hiện cùng một người đàn ông ngoại quốc. Cả hai có những cử chỉ vô cùng tình cảm, thân thiết.

Empty
Empty

Nữ Diva còn tếu táo giới thiệu anh chàng Tây là người anh trai của mình ở Hà Nội mới vào chơi. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn bán tin bán nghi về việc người đàn ông này rất có thể là bạn trai mới của “chị Bống”.

=> Sao Việt làm gì trong 3 ngày đầu “cách ly toàn xã hội”?

Xem thêm video: Lynk Lee lần đầu thừa nhận đã chuyển giới

Bình luận