Mai Phương Thúy khoe mặt mộc khiến fan “hoảng”

Phi Anh  - Thứ hai, 31/08/2020, 11:03 AM
Mai Phương Thúy là mỹ nhân hiếm hoi “dám” khoe mặt mộc trên mạng xã hội mà lại còn bằng camera thường.

Mai Phương Thúy khoe mặt mộc trên trang cá nhân

Các mỹ nhân, Hoa hậu Việt dường như luôn gắn liền với những hình ảnh lung linh trên mạng xã hội. Dù xuất hiện ở bất cứ đâu, mỹ nhân Việt đều diện trang phục chỉn chu, trang điểm nhẹ nhàng để không làm mất hình ảnh trong lòng công chúng. Tuy nhiên, Mai Phương Thúy lại là trường hợp ‘cá biệt’ trong showbiz Việt.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam đã tự tin livestream trò chuyện với bạn bè. Trong clip, Mai Phương Thúy cho biết cô mới ngủ dậy nên chưa kịp trang điểm, chải đầu. Khi được bạn bè hỏi sao tự tin để mặt mộc, hoa hậu trả lời: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì nhưng em mới làm chân mày. Em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa nên rất tự tin".

Empty

Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân

Chia sẻ của cô khiến bạn bè, người hâm mộ thích thú về độ “lạ” của Hoa hậu Việt Nam. Nhiều người còn cho rằng “dám” chia sẻ clip mặt mộc camera thường trên mạng xã hội, Mai Phương Thúy là mỹ nhân “dũng cảm nhất” trong showbiz Việt.

Trong clip, Mai Phương Thúy thừa nhận mắt cô có quầng thâm và làn da thiếu sức sống.

"Mấy ngày nay, tôi và cả ê-kíp làm việc liên tục. Tôi phải thức xuyên đêm để hoàn thành khối lượng công việc lớn. Mọi người nên khen cô gái vừa xinh đẹp lại chăm chỉ làm việc kiếm tiền như tôi", cô hài hước chia sẻ.

Empty
Empty

 Mai Phương Thúy lộ quầng thâm khi chia sẻ hình ảnh mặt mộc

Mai Phương Thúy cũng thoải mái chia sẻ về chuyện nội thất trong cơ ngơi của mình. Người đẹp tiết lộ cô vừa di chuyển chiếc nệm cũ ra khuôn viên bên ngoài, đồng thời mua thêm một chiếc gối có giá 15 triệu đồng để tạo một không gian thoải mái khi làm việc.

Empty

Hình ảnh lung linh thường thấy ở Mai Phương Thúy

Hoa hậu Việt Nam tâm sự: “Các bạn đang thắc mắc tại sao tôi nói sửa nhà 3 tháng rồi nhưng vẫn chưa làm. Tôi đoán rằng mẹ tôi cũng đang hỏi điều này. Rất xin lỗi vì tôi nhiều việc quá nên chưa sửa ngay được. Nhiều lúc tôi phải bận kiếm tiền nên không chăm chút cho chỗ ăn chỗ ở của mình. Tôi rất đơn giản trong việc ở nên không đòi hỏi nhà phải đẹp lắm. Tôi sợ nhà đẹp quá lại không tập trung làm việc được”.

=> Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh đã dọn về sống chung nhà?

Xem thêm video: Khắc Việt nói về tin đồn với Vũ Khắc Tiệp

Bình luận