Mai Phương Thúy trao 20 tỉ đồng cho Chính phủ chống dịch COVID-19

An An  - Thứ ba, 17/03/2020, 18:25 PM
Hoa hậu Mai Phương - với tư cách đại diện một công ty cổ phần đã có dịp gặp gỡ các lãnh đạo cấp cao và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để trao 20 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19.

Mai Phương Thúy trao 20 tỉ đồng chống dịch COVID-19

Sáng 17-3, Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19. Sự kiện có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu kêu gọi.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Việt Nam đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19 có quy mô toàn cầu, tuy nhiên toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã đồng tâm, đồng sức tham gia vào chiến dịch phòng, chống dịch bệnh này. Thủ tướng bày tỏ niềm tin Việt Nam sẽ làm tốt để đẩy lùi đại dịch, đưa nhịp sống trở lại bình thường. Cũng tại đây, người đứng đầu Chính Phủ Việt Nam kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ công tác phòng, chống để đẩy lùi dịch Covid-19

Empty

Mai Phương Thủy đại diện công ty mà mình đang làm đại sứ ủng hộ 20 tỉ đồng phòng chống dịch Covid-19

Tham dự Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid-19, Hoa hậu Mai Phương - với tư cách đại diện một công ty cổ phần đã có dịp gặp gỡ các lãnh đạo cấp cao và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để trao 20 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch Covid-19. Cô cũng là người đẹp hiếm hoi vinh dự được góp mặt trong sự kiện này.

Empty

Mai Phương Thúy cho biết cô tự hào vì được đại diện cho việc làm ý nghĩa này

Mai Phương Thúy chia sẻ tại sự kiện: "Thật vinh dự khi tôi có cơ hội đại diện cho việc làm ý nghĩa này. Những ngày qua, tôi vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của nước. Tôi mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. Mọi người hãy bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế để góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng".

Theo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong lễ phát động có 17 tổ chức, doanh nghiệp và 15 ngân hàng đăng ký ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ tổ chức vận động toàn dân quyên góp phòng, chống dịch Covid-19 dự kiến trong vòng 45 ngày, từ ngày 17-3 đến 30-4-2020. Thời gian phân phối tiền hiện vật sẽ kết thúc trước ngày 20-5-2020.

Empty

Mai Phương Thúy cho biết cô tự hào khi được tham dự sự kiện này

Trước Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy, giới nghệ sĩ đã phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng chống COVID-19 trên mạng xã hội. Hà Anh Tuấn là một trong những nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ với 3 phòng cách ly trị giá gần 2 tỷ đồng. Chi Pu đóng góp một tỷ đồng và 5.000 trang phục bảo hộ, Hồ Ngọc Hà đóng góp một tỷ đồng. Ngay sau đó, hàng loạt nghệ sĩ như Tùng Dương, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, diva Hồng Nhung, hoa hậu Hà Kiều Anh, D Đông Nhi-Ông Cao Thắng, Phạm Thùy Dung... cũng tích cực với hoạt động ý nghĩa này.

=> Sao Việt ủng hộ chống COVID-19: Hơn 4 tỷ, hàng triệu khẩu trang… và con số đang tăng

Bình luận