Mai Thu Huyền gây ấn tượng khi làm vedette trình diễn BST áo dài 99 Quốc kỳ

An Nguyên  - Thứ ba, 05/03/2019, 10:39 AM
Người mẫu – diễn viên Mai Thu Huyền là “nàng thơ” người đảm nhận vị trí vedette trong đêm trình diễn BST áo dài 99 quốc kỳ mở màn Lễ hội Áo dài TP.HCM.

Mai Thu Huyền làm verdette trình diễn BST áo dài 99 Quốc kỳ

Lấy chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM”, lễ hội mang đến nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị và mới lạ. 17 bộ sưu tập của các NTK đã được trình diễn trong đêm khai mạc, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Đăc biệt, điểm nhấn của Lễ hội áo dài năm nay là sự tham gia của các đại sứ hình ảnh, người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực cùng 26 nhà thiết kế áo dài hàng đầu cả nước và quốc tế, mang đến những thiết kế áo dài đặc sắc và sáng tạo cho lễ hội.

Empty

Với vai trò là NTK áo dài của năm 2018, tại Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 6, nhận lời mời từ phía BTC, NTK họ Đỗ ghi dấu ấn với BST áo dài 99 Quốc kỳ mở màn Lễ hội.

Empty

Người mẫu – diễn viên Mai Thu Huyền là “nàng thơ” người đảm nhận vị trí verdette trong đêm trình diễn BST áo dài 99 quốc kỳ mở màn Lễ hội Áo dài TP.HCM

Empty

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK Sỹ Hoàng, NTK Liên Hương, NTK Anna Hạnh Lê cùng NTK Thảo Giang trước giờ diễn

Empty

Chủ tịch CLB áo dài Việt Nam - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và các thành viên câu lạc bộ Áo Dài Việt Nam đến tham dự sự kiện tại đêm khai mạc

Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 6/ 2019 mang thông điệp "Tôi yêu Áo dài Việt Nam", được truyền tải thông qua chuỗi hoạt động mang tính tương tác cao với cộng đồng như các cuộc thi: Duyên dáng Áo dài, Ảnh đẹp Áo dài online, các chương trình diễu hành, các chương trình truyền cảm hứng về Áo dài.

Với hơn 80 nghệ sĩ, cùng 26 nhà thiết kế tham gia chương trình, người đẹp H’Hen Niê - hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2018, top 5 hoa hậu hoàn vũ thế giới năm 2018, đồng hành với Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2019 trong vai trò đại diện hình ảnh.

Một số hình ảnh đẹp tại sự kiện Lễ hội Áo dài TP.HCM - 2019 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 => Sao nam Việt tặng người yêu mới hàng tỷ nhưng bị tố không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

  Xem thêm video: MC Hàn Quốc tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội

Bình luận