Mai Thu Huyền và Trương Nam Thành làm giám khảo trong đêm Dạ tiệc tình yêu

Thứ hai, 25/05/2015, 20:42 PM
Nữ diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền và người mẫu – diễn viên Trương Nam Thành làm giám khảo chấm điểm cho phần thi Couple of the year 2015 trong cuộc triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show.

Dạ tiệc tình yêu là một đêm thời trang - văn nghệ đặc sắc diễn ra vào đêm thứ hai của cuộc triển lãm cưới Luxury Bridal Fashion Show 2015 được tổ chức trong 2 ngày 23 và 24/5 tại khách sạn New World Sài Gòn.

Đêm Dạ tiệc tình yêu quy tụ đông đảo những gương mặt showbiz nổi bật trong làng người mẫu và diễn viên Việt Nam trình diễn những bộ trang phục cưới và dạ hội sang trọng, rực rỡ trên sàn catwalk của các thương hiệu thời trang và trang sức có tiếng như diễn viên Mai Thu Huyền, người mẫu Trương Nam Thành, diễn viên Đinh Ngọc Diệp, Tim, Trương Quỳnh Anh, Văn Anh, Tú Vi…

 mai-thu-huyen-va-truong-nam-thanh-lam-giam-khao-trong-dem-da-tiec-tinh-yeu-giadinhvietnam.com 1

Mai Thu Huyền cùng Trương Nam Thành ấn tượng tại đêm hội Dạ tiệc tình yêu

Đến với đêm bế mạc mang tên Dạ tiệc tình yêu này, diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền không chỉ thể hiện khả năng catwalk chuyên nghiệp của mình trên sân khấu trong chiếc áo cưới thương hiệu MiMi mà còn là một nữ giám khảo xinh đẹp bên cạnh hai giám khảo người mẫu – diễn viên Trương Nam Thành và Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương.

Đây cũng là đêm văn nghệ giải trí đặc sắc với phần trình diễn hoạt cảnh về một lễ cưới truyền thống qua giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Phan Ngọc Luân với Bức thư tình đầu tiên, Nơi tình yêu bắt đầu và khuấy động khán phòng bằng ca khúc Vũ điệu hoang dã.

Và cặp đôi đạt giải Couple of the year năm nay xứng đáng thuộc về Đoàn Công Anh và Bùi Thị Ngọc Ngân. Ngoài ra, cặp đôi Trần Trường Huy và Bùi Lê Việt Hà đạt giải Talented Couple khi trình bày xuất sắc ca khúcThiên đường tình yêu do chính Trần Trường Huy sáng tác.

 mai-thu-huyen-va-truong-nam-thanh-lam-giam-khao-trong-dem-da-tiec-tinh-yeu-giadinhvietnam.com 2

Mai Thu Huyền

 mai-thu-huyen-va-truong-nam-thanh-lam-giam-khao-trong-dem-da-tiec-tinh-yeu-giadinhvietnam.com 3

Mai Thu Hương, Mai Thu Huyền cùng Trương Nam Thành làm ban giám khảo cuộc thi

 mai-thu-huyen-va-truong-nam-thanh-lam-giam-khao-trong-dem-da-tiec-tinh-yeu-giadinhvietnam.com 4

Mai Thu Huyền đẹp rạng ngời

 mai-thu-huyen-va-truong-nam-thanh-lam-giam-khao-trong-dem-da-tiec-tinh-yeu-giadinhvietnam.com 5

Đêm dạ tiệc đã mang lại một không khí trình diễn hoành tráng tại khách sạn New World Sài Gòn sang trọng và đẳng cấp, khép lại một cuộc triển lãm cưới lớn nhất trong năm thu hút đông đảo khách tham quan với sự thành công rực rỡ.

Thái Minh

Từ khóa:
Bình luận