Mái tóc đen classic – vũ khí gây thương nhớ của loạt mỹ nhân

Ánh Dương (tổng hợp)  - Thứ hai, 10/09/2018, 14:41 PM
Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2018, màu tóc đen đã trở lại và trở thành màu tóc HOT nhất năm nay.

Màu tóc đen truyền thống luôn phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi trang phục, chính vì thế mà mặc cho xu hướng nhuộm ombre và xám khói "hoành hành" suốt từ năm 2015 đến nay, tóc đen vẫn chiếm một vị trí đặc biệt không thể thay thế.

Một mái tóc đen tự nhiên và óng mượt là vũ khí lợi hại gây thương nhớ của loạt mỹ nhân Hàn, Việt trong thời gian gần đây. 

Empty

Sức cuốn hút bởi mái tóc dài “đen huyền” thương hiệu vượt mọi thời gian

-> Những mẫu cardigan diện thu giúp bạn nổi bật phong cách

Giữa muôn màu tóc nhuộm thì mái tóc dài đen vẫn là sở thích của số đông các cô gái, đem lại sự dịu dàng, nữ tính và giữ gìn màu tóc truyền thống từ xưa đến nay. Chính màu sắc tự nhiên và khỏe mạnh của mái tóc làm dấu ấn sâu sắc tới rất nhiều chàng trai từ si mê đến vương vấn dù chỉ lướt ngang qua một lần.

Màu tóc đen nguyên sơ đâu có nghĩa là đơn điệu và nhàm chán, ngắm nhìn các cô nàng trung thành với mái tóc đen này bạn sẽ hiểu tại sao kiểu tóc đơn giản thuần khiết này lại được yêu thích đến thế, chính bởi sự đa dạng trong phong cách kết hợp và chưa bao giờ kém phần sang trọng. Trước vô vàn những xu hướng màu nhuộm cứ đua nhau nổi lên thì mái tóc đen đơn thuần nhẹ nhàng mới là nét đẹp mà các nàng luôn tìm kiếm. 

Empty

 Mái tóc đen ngắn, cộng tự nhiên được chị em ưa chuộng

Empty

 Không còn là những sắc màu chói lóa nữa, năm 2018, màu tóc đen đã trở lại và HOT hơn bao giờ hết 

Empty

 Như một định lý tự nhiên, nếu bạn tôn trọng sự tự nhiên thì bạn sẽ không bao giờ gặp phải những vấn đề về lỗi tóc, tóc hỏng hay tóc bị tuột màu cả. Bạn sẽ được giải thoát khỏi những nỗi lo về hậu quả của thuốc nhuộm tóc mang lại. Điều này thật tuyệt vời phải không nào?

Empty

 Tuy phong cách của các cô nàng “phá cách” tất đặc biệt nhưng chúng ta cũng không thể nào không thừa nhận rằng vẻ đẹp tự nhiên của những kiểu tóc đen đẹp không kém

Empty

 Thay vì ngồi tô điểm cho mái tóc thì bạn có thể dùng đúng màu tự nhiên của nó. Hãy trân vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc của bạn nhé. 

Empty
Empty

 Khi kể đến những kiểu tóc đen đẹp, chúng ta không thể nào không kể đến những mái tóc đen dài thẳng được. 

Xem thêm: Clip Ngọc Trinh khoe nhan sắc xinh đẹp thuần khiết nhưng lộ dáng ngồi khó đỡ

Bình luận