Màn rước dâu có "một không hai" của cặp đôi xứ Nghệ

Thứ sáu, 10/02/2017, 08:41 AM
Với mục đích lưu lại dấu ấn đáng nhớ, tạo ấn tượng đẹp với bà con làng xóm vào ngày cưới, chàng trai xứ Nghệ đã sử dụng xe nâng chuyên dùng bốc hàng trong nhà máy để... rước dâu.

Vụ việc được chia sẻ vào ngày 8/2 trên trang Facebook Nghệ An với lời chú thích "rước dâu ở Yên Thành, độc nhất Bắc Trung Bộ". Đến sáng 9-2, hình ảnh trên đã có hơn 10.000 người bấm like (thích) và hơn 840 lượt chia sẻ, hàng trăm người bình luận.

Hai nhân vật chính trong đám cưới này là Minh Trung (34 tuổi) và Thanh Hà (21 tuổi). Cả hai cùng quê Phú Thành, Yên Thành, Nghệ An.

Được biết, nhà chú rể cách nhà cô dâu khoảng 60m vì vậy trong ngày vui nên chú rể đã quyết định sử dụng và trang trí nó như vậy để gây ấn tượng đẹp với bà con làng xóm.

 man-ruoc-dau-co-quotmot-khong-haiquot-cua-cap-doi-xu-nghe-giadinhvietnam.com 1

Hình ảnh rước dâu bằng xe nâng của cặp đôi tại huyện Yên Thành

Hoài Dương - bạn của hai nhân vật chính - tâm sự cô thấy hôn lễ này rất đặc biệt. Ngoài ý tưởng đón dâu độc đáo, cô chưa từng chứng kiến đám cưới nào vui vẻ và gần gũi đến vậy.

Tuy nhiên, dù được nhiều người khen, cho rằng màn rước dâu độc đáo và thú vị nhưng cũng có nhiều bình luận không đồng tình với cách rước dâu này.

"Rước dâu kiểu này nguy hiểm quá! Nếu chẳng may phải đi vào đoạn đường gồ ghề thì xe nâng này hỏng ngay. Ai cũng biết xe nâng là loại xe dùng cầu cứng nên đi vào đường gồ ghề là dễ gặp vấn đề lắm. Lúc đó, cô dâu chú rể muốn xuống để thoát thân cũng không kịp", một Facebooker chia sẻ. 

Một FB có tên T.V chia sẻ: “Yên Thành toàn đám cưới kiểu đâu đâu. Không theo thời đại, thời đại sướng không muốn sướng”.

Kim Thanh

Từ khóa:
Bình luận