Mạng xã hội Lotus thu hút 700 tỷ đồng tiền đầu tư sắp ra mắt

H. Nam  - Thứ ba, 20/08/2019, 15:29 PM
Dự án mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia góp vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

Tập đoàn VCCorp vừa phát đi thông cáo báo chí về việc đầu tư và phát triển mạng xã hội mang tên Lotus sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển.

Theo thông báo này, Lotus là một mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

"Người dùng tham gia MXH Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà", thông cáo viết.

Lotus01

Mạng xã hội Lotus sắp ra mắt người dùng (Ảnh: Lotus.vn)

>>>Mạng xã hội đầu tiên về nội ngoại thất được cấp phép mang tên HomeAZ.vn

Mạng xã hội Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing...

Thông báo của VCCorp cho biết, dự án này đã huy động được hơn 700 tỷ từ doanh nghiệp này và một số nhà đầu tư trong nước, "chúng tôi dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài".

Theo dự kiến, ngày 16/9 mạng xã hội Lotus sẽ chính thức ra mắt bản beta.

Trước đó, ngày 23/7, mạng xã hội (MXH) Gapo của Công ty CP Công nghệ Gapo (Gapo Technology) cũng chính thức ra mắt tại Việt Nam sau 3 tháng phát triển (từ tháng 4/2019).

Bình luận