Matt Liu bị tố dối trá, chia tay bạn gái “thủa hàn vi” 1 tháng đã tỏ tình Hương Giang

Phi Anh  - Thứ ba, 11/08/2020, 09:45 AM
Matt Liu lại trở thành tâm điểm của mạng xã hội khi bạn gái cũ đã gắn bó với anh 4 năm chính thức lên tiếng.

Matt Liu tiếp tục bị tố mới chia tay bạn gái 1 tháng đã tỏ tình Hương Giang

Hương Giang hẹn hò CEO người Singapore Matt Liu là cặp trai tài gái sắc được fan ủng hộ nhất những ngày qua. Thế nhưng mới đây, Matt Liu liên tục vướng nhiều scandal tố cáo, khác hẳn với hình ảnh lung linh anh xây dựng trên truyền hình.

Empty

Hương Giang hẹn hò CEO người Singapore Matt Liu sau chương trình Người ấy là ai

Cụ thể, chia sẻ với Trí thức trẻ, người yêu cũ tên M.T bất ngờ cho biết cô và Matt Liu đã yêu nhau 4 năm, vừa chia tay hồi tháng 5 (1 tháng trước khi anh tỏ tình với Hương Giang ở Người Ấy Là Ai - ghi hình vào khoảng 9/6). Tuy nhiên đáng nói là trên sóng Người Ấy Là Ai, Matt Liu lại chia sẻ mình đã chia tay được 1 năm.

Empty

Matt Liu và bạn gái về Singapo ra mắt gia đình Tết 2020

Empty

 Cô gái được cho là bạn gái cũ Matt Liu, bên anh từ thủa hàn vi cùng nhau lập nghiệp (Ảnh Trí thức trẻ)

Không những thế, trong đoạn nói chuyện với bạn bè, người yêu cũ còn tiết lộ khi cô và Matt Liu vừa chia tay thì anh đã đưa một cô gái khác đi Phan Thiết. Bạn gái cũ Matt Liu còn ám chỉ có thể còn nhiều cô gái nữa mà cô không hề hay biết.

Empty

Bạn gái cũ Matt Liu chia sẻ với Trí thức trẻ

Trước đó, trên mạng xôn xao tin đồn Matt Liu gạ tình một cô gái khi sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder. Theo người "bóc phốt", năm qua cô quẹt phải anh trên Tinder, còn bị nhắn tin tán tỉnh. Để chứng minh, cô đăng cả tin nhắn Matt gửi mình: "Hi em" (Chào em). Theo đó, tin nhắn này được gửi từ 51 tuần trước, tức là từ hơn 1 năm trước.

Empty

Dân mạng truyền nhau hình ảnh Matt Liu nhắn tin cho một cô gái, khi đang hẹn hò với bạn gái cũ

Thời điểm đó, để minh oan cho bạn trai, Hương Giang đã chia sẻ đoạn clip trò chuyện với Matt Liu. Trong clip, cô hỏi “Anh có sử dụng Tinder không”. Matt Liu đã trả lời dứt khoát: “Không”.

Thế nhưng, với những scandal liên tiếp xảy ra, hình ảnh của Matt Liu ít nhiều đang bị ảnh hưởng. Hiện, anh vẫn im lặng trước tất cả những thông tin trên.

=> Toàn cảnh vụ Matt Liu bị tố gạ tình trước khi hẹn hò Hương Giang

Xem thêm video: Kim Tử Long từng phản bội vợ

Bình luận