Mẫu nhí Minh Anh trở thành khách mời nhỏ tuổi nhất Hội thi Họa mi vàng

Đặng Quý Phương  - Thứ ba, 14/05/2019, 16:08 PM
Trần Phạm Minh Anh là cái tên gây chú ý khi trở thành khách mời nhỏ tuổi nhất Hội thi Họa mi vàng bên cạnh những tên tuổi lớn.

Mới đây, Ban Thường vụ Thành đoàn - Phòng Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức Hội thi Họa mi vàng thành phố Hạ Long năm 2019. Chương trình được diễn ra với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi và học sinh, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, duy trì nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, gắn với đời sống âm nhạc của thiếu nhi Quảng Ninh.

Đồng thời, Hội thi còn là nơi tăng cường tính giáo dục, niềm tự hào về Đảng, Bác Hồ kính yêu và truyền thống cách mạng của dân tộc; về lịch sử, truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh; về mảnh đất, con người và quê hương vùng Mỏ anh hùng nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Empty

Vũ công nhí xuất sắc Trần Phạm Minh Anh

Thực hiện chủ đề “Thiếu nhi Hạ Long - Vang ca tiếng ước mơ”, các em học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 14 ở địa phương khi tham gia Hội thi có cơ hội thể hiện tài năng của mình như hát đơn ca, song ca, tam ca… và múa đơn, múa đôi nay múa tốp.

Dù mới công bố kế hoạch cũng như thể lệ cuộc thi nhưng Họa mi vàng thành phố Hạ Long 2019 đã gây được bất ngờ lớn đối với công chúng bởi dàn “ghế nóng” quyền lực cũng như khách mời vô cùng nổi tiếng. Ban giám khảo (BGK) quy tụ những cái tên đình đám trong giới nghệ thuật như Dancer Nguyễn Hồng Quân, Nhạc sĩ Tú Dưa và Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc. Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của khách mời nhí duy nhất - Trần Phạm Minh Anh.

Empty

Chắc hẳn không ai còn xa lạ với cái tên Trần Phạm Minh Anh - nàng mẫu nhí đa tài. Dù tuổi đời còn nhỏ nhưng Minh Anh là gương mặt quen thuộc tại các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Không chỉ tài năng trong lĩnh vực thời trang, Minh Anh còn nhận được chú ý trong vai trò là một vũ công, có khả năng ca hát và nhảy múa xuất sắc.

Được gia đình tạo điều kiện theo đuổi nghệ thuật, Minh Anh đã và đang tham gia học tập tại các trung tâm phát triển tài năng nhí. Sau một thời gian tập luyện vất vả, những “trái ngọt” đầu tiên đã đến với cô bé: Giải 3 múa cấp TP Hà Nội cuộc thi Mừng đảng mừng xuân, Giải khán giả bình chọn yêu thích nhất cuộc thi The Voice Up Kid 2017, đạt vé vàng cuộc thi hát Idol Kid của VTV3, Quán quân cuộc thi Siêu sao tài năng nhí lĩnh vực vũ công nhí. Có thể nói đây là “gia tài” quý giá mà bất cứ ai cũng đều mong muốn có được.

Empty

Minh Anh xuất sắc giành giải Quán quân cuộc thi Siêu sao vũ công nhí Việt Nam 2017 (Nguồn ảnh: Internet).

Song song với việc học tập và rèn luyện tài năng, vũ công nhí Minh Anh còn rất tích cực tham gia các chương trình truyền hình, cuộc thi dành cho thiếu nhi để trau dồi và hoàn thiện bản thân, tích góp những kinh nghiệm giúp ích cho quá trình hoạt động nghệ thuật sau này. Nhờ biểu diễn tại các chương trình như Chia tay màu hoa đỏ lần thứ 10 của Đài tiếng nói VN, chương trình Chú cuội chơi trăng 2017, Nhún nhảy cùng BiBi, Lễ hội Halloween 2017, …. Minh Anh đã tự tin, bản lĩnh hơn trên sân khấu, từ đó cô bé đến gần hơn với ước mơ trở thành một nghệ sĩ đa tài.

Có thể nói, việc Trần Phạm Minh Anh nhận lời mời tham dự Hội thi Họa mi vàng thành phố Hạ Long 2019 với tư cách khách mời đã khiến cho cuộc thi trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Những bạn nhỏ tham gia cuộc thi năm nay đều mong muốn được gặp trực tiếp dancer - người mẫu nhí tài năng để được tiếp lửa niềm đam mê nghệ thuật của mình.

1 (5)

Cô mẫu nhí tài năng này sở hữu những bước catwalk cực đỉnh.

Đặc biệt hơn, Trần Phạm Minh Anh chính là học trò cưng của Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc - một trong ba vị giám khảo “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi lần này. Bằng cái tài và cái tâm của 2 thầy trò Đắc Ngọc - Minh Anh, Hội thi Họa mi vàng thành phố Hạ Long 2019 sẽ hứa hẹn tạo ra nhiều điều thú vị, là sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn nhỏ có đam mê ca hát, nhảy múa trong mùa hè năm nay.

=> Sau khi tặng Thái Châu đồng hồ 7 tỷ, Ngọc Sơn nhận Tường Linh là con gái                                                                

Xem thêm video: Màn đối đáp cực ấn tượng của con trai Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành

 

Bình luận