Mâu thuẫn gia đình, con dâu đổ thuốc chuột đầu độc cả nhà chồng

PV  - Thứ sáu, 04/05/2018, 20:16 PM
Do mâu thuẫn với anh Q. nên Móc đã mua thuốc diệt chuột đổ vào cháo rồi cho anh này và các cháu nhỏ ăn...

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Hà Thị Móc (33 tuổi, trú tại thôn 1, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, Yên Bái) để điều tra hành vi "Giết người".

Trước đó, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) tiếp nhận đơn trình báo của ông Lưu Bá Đang (59 tuổi, trú ở thôn 1, xã Liên Sơn, Tân Yên) về việc ghi ngờ cả gia đình bị đầu độc khiến 3 người bị ngộ độc phải đi cấp cứu.

Trước đó, anh Lưu Bá Q. (32 tuổi, con trai ông Đang) và cháu Lưu Bá Quang, 6 tuổi (con riêng anh Quyền) và cháu Trần Văn Chuyền, 5 tuổi (cháu ngoại ông Đang) sau khi ăn cháo đều có triệu chứng đau bụng, sùi bọt mép sau đó hôn mê. Gia đình nghĩ là bị ngộ độc thực phẩm nên đưa cả 3 người đến bệnh viện cấp cứu.

Thuoc-doc00

Con dâu đổ thuốc chuột vào cháo để đầu độc nhà chồng (Ảnh minh họa)

>>> Nghệ An: Vợ bỏ thuốc chuột vào nồi thức ăn đầu độc chồng

Do bị nặng, nên hai cháu bé phải chuyển về Viện Nhi Trung ương cấp cứu, anh Quyền chuyển về bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Qua xét nghiệm, các bệnh viện xác định các bệnh nhân bị ngộ độc hoá học. Nghi ngờ có người đầu độc gia đình mình nên gia đình ông Đang đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng phát hiện Hà Thị Móc (hiện đang sống như vợ chồng với anh Q.) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã triệu tập để đấu tranh, làm rõ. Sau đó, Móc đã khai nhận do mâu thuẫn với chồng là anh Q. nên Móc đã mua thuốc diệt chuột tại thị trấn Cao Thượng và pha với cháo rồi cho anh Q. và các cháu nhỏ ăn.

Được biết, Hà Thị Móc quen biết rồi từ Yên Bái về sống như vợ chồng với anh Lưu Bá Q. (con trai ông Đang). Gia đình ông Đang có tổ chức đám cưới cho cả hai nhưng không đăng ký kết hôn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Video: Giám đốc đánh nữ sinh nhập viện vì đòi tiền đặt cọc.

Bình luận