Máy lọc nước thông minh phiên bản mới 2.0 của Karofi Việt Nam

Thứ tư, 13/01/2016, 15:52 PM
Công ty CP Karofi Việt Nam là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối máy lọc nước tinh khiết.

Máy lọc nước Karofi được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Đặc biệt Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Dow Chemicals lựa chọn trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng cho sản phẩm màng RO Filmtec.

 may-loc-nuoc-thong-minh-phien-ban-moi-20-cua-karofi-viet-nam-giadinhvietnam.com 1

Máy lọc nước thông minh Karofi nhìn từ góc phải

Với phương châm luôn đi tiên phong trong công nghệ, Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước thông minh - đây là phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đến nay, sản phẩm đã bán tại hơn 3.000 điểm bản lẻ và phủ rộng trên khắp toàn quốc, sản phẩm còn được xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế như: Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, khu vực Trung Đông, Mỹ Latinh….

Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Máy lọc nước thông minh phiên bản mới (iRO 2.0). Nhờ có bước cải tiến đột phá với chức năng hiển thị rõ ràng chỉ số TDS đầu ra, sản phẩm giúp đem đến sự an tâm và tin tưởng cho người dùng khi có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Với chức năng hiển thị TDS đầu ra của máy lọc nước thông minh 2.0 Karofi, người dùng có thể kiểm tra rõ ràng chất lượng nguồn nước cấp cho máy và nguồn nước sau lọc có đủ an toàn hay chưa.TDS (Total dissolved solids) là tổng chất rắn hoà tan trong nước bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L hay còn được gọi là ppm (phần triệu). Trong nguồn nước hằng ngày sử dụng đang tồn tại hàm lượng chất rắn hòa tan rất cao, trong đó đa phần là các chất có hại cho sức khỏe.

 may-loc-nuoc-thong-minh-phien-ban-moi-20-cua-karofi-viet-nam-giadinhvietnam.com 2

Hơn nữa, nếu chỉ số TDS của nước sau khi lọc hiển thị cao hơn chỉ số TDS khuyến nghị sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Nhờ sự cảnh báo rõ ràng này mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ngoài chức năng hiển thị TDS đầu ra, sản phẩm máy lọc nước thông minh phiên bản mới còn được tích hợp thêm tính năng cảnh báo rò rỉ nước, giúp ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp sự cố.

Sản phẩm vẫn tiếp tục kế thừa các tính năng ưu việt của các dòng máy lọc nước trước đó như khả năng hiển thị chính xác thời gian còn lại của từng lõi lọc, tự động báo thay lõi lọc khi hết hạn sử dụng; khả năng tự động sục rửa màng RO, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí; khả năng tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và gia tăng độ bền cho máy.

 may-loc-nuoc-thong-minh-phien-ban-moi-20-cua-karofi-viet-nam-giadinhvietnam.com 3

Với những nỗ lực vượt trội, máy lọc nước Karofi đã được cấp chứng nhận về hiệu quả lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế.

Không những mang tới sự an toàn, tiện lợi cho người tiêu dùng, sản phẩm này còn mang đến cho căn bếp mỗi gia đình một không gian sang trọng nhờ được trang bị tủ IQ với thiết kế mới mẻ và tinh tế đến từng đường nét.

Công ty CP Karofi Việt Nam là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối máy lọc nước tinh khiết. Máy lọc nước Karofi được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay. Đặc biệt Karofi Việt Nam là đối tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam được Dow Chemicals lựa chọn trong chiến lược đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu của hãng cho sản phẩm màng RO Filmtec. Với phương châm luôn đi tiên phong trong công nghệ, Karofi đã cho ra đời dòng máy lọc nước thông minh - đây là phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đến nay, sản phẩm đã bán tại hơn 3.000 điểm bản lẻ và phủ rộng trên khắp toàn quốc, sản phẩm còn được xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế như: Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, khu vực Trung Đông, Mỹ Latinh….


PV

Từ khóa:
Bình luận