MC Đại Nghĩa sẽ quậy tưng trong game show “kỳ lạ”, càng im lặng, quà càng lớn

An Nguyên  - Thứ ba, 20/11/2018, 16:00 PM
"Im lặng là vàng” là gameshow sở hữu format độc đáo, hấp dẫn, được phát sóng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Gameshow “kỳ lạ”, "Im lặng là vàng”

Im lặng là vàng là gameshow mới đến từ Nhật Bản sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản, "Im lặng là vàng" với tên tiếng Anh là The Noise đã nhanh chóng tạo nên dấu ấn riêng biệt và phát triển ra khắp thế giới, lần lượt được mua bản quyền bởi các quốc gia như Thái Lan, Indonesia, Singapore, Mỹ, Cambodia, Kazahtan.

Empty

MC Đại Nghĩa sẽ quậy tưng trong game show “kỳ lạ”, càng im lặng, quà càng lớn

Đến với gameshow, các đội chơi có cơ hội tham gia những thử thách vui nhộn nhưng không kém phần gay cấn như bật nắp lon so-da, xé mở bao khoai tây hay chất nồi lên kệ bếp.

Trong quá trình thực hiện, người chơi vừa phải giữ yên lặng ở mức tối đa vừa phải đối đầu với máy dò tiếng ồn cực nhạy, chỉ cần phát ra một âm thanh nhỏ liền bị phát hiện ngay. Với tiêu chí, càng ít tiếng ồn càng nhiều tiền thưởng, các đội chơi đòi hỏi phải thật khéo léo để giữ im lặng khi vượt qua 4 vòng thử thách với độ khó tăng dần của chương trình.

Empty

"Im lặng là vàng" được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa cùng với sự tham gia của gương mặt đang hot của làng giải trí như: Anh Đức, Diệu Nhi, Hòa Minzy, Chi Pu, Lâm Vĩ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Xuân Nghị…

Tất cả đều là những người trẻ giàu năng lượng, hài hước, nổi tiếng với tài hoạt ngôn và khả năng tạo không khí sôi động. Không biết khi đứng trước thử thách giữ im lặng tuyệt đối, các nghệ sĩ ấy sẽ ứng phó ra sao?

 => Tiết lộ tiền quảng cáo khổng lồ trên VTV, VTC trong các trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup

Xem thêm video: Video mới nhất của ca sĩ Đinh Hiền Anh

 

Bình luận