MC Nguyên Khang lần đầu tiết lộ chuyện BTC HHVN đi “cầu trời đừng mưa”

An Nguyên  - Thứ hai, 23/07/2018, 14:08 PM
MC Nguyên Khang đã tiết lộ chuyện đi cầu trời đừng mưa ở tất cả các đền chùa để đêm chung khảo phía Bắc HHVN được diễn ra thuận lợi.

MC Nguyên Khang tiết lộ "bí mật" của BTC Hoa hậu Việt Nam 

Đêm qua, đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra khá thuận lợi tại Cửa Lò (Nghệ An). Tuy nhiên, nhớ lại thời điểm chạy chương trình và những gì diễn ra trước đó, mọi chuyện không “lung linh” như công chúng thấy ở bán kết, Nguyên Khang vẫn không khỏi “rùng mình”.

Empty

MC Nguyên Khang trong đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 

=> Trái ngược giữa ảnh trong phim, ngoài đời của dàn diễn viên nữ Gạo nếp Gạo tẻ

Đảm nhiệm vai trò là MC chương trình cùng với MC Minh Hà, Nguyên Khang đã tiết lộ một số tình tiết “lần đầu tiên trong đời” anh gặp phải khi dẫn chương trình đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Video: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam mặc áo mưa tồng duyệt

Nguyên Khang nói, lần đầu tiên anh phải chạy chương trình trong mưa tầm tã, mặc áo mưa chạy chương trình và đi lại trong tâm thế “tim đập chân run” vì sàn sân khấu rất trơn trượt, lại tối nên việc di chuyển trở nên vô cùng khó khăn.

Empty

MC Nguyên Khang trò chuyện với HH Đỗ Mỹ Linh

Nhiều lúc Nguyên Khang “đứng tim” lo cho bạn dẫn Minh Hà và các cô gái bởi phụ nữ còn phải đi giày cao. Toàn bộ ekip chương trình đã phải chạy chương trình trong mưa từ 20:00 đến 23:00. 

Nguyên Khang cũng tiết lộ: “Có thí sinh đã bị ngất vì ảnh hưởng thời tiết sau khi chạy đến phần thứ 3 trang phục dạ hội”. Anh dành lời khen cho MC Minh Hà: “Bạn dẫn nữ của Khang là một MC chuyên nghiệp nên mọi việc diễn ra cũng rất thuận lợi”.

Empty

 Những hình ảnh rực rõ trong đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam

“Sau khi chạy đến 23:00 vì mưa lớn nên đạo diễn phải cho mọi người dừng chương trình để trú mưa. 12 ngày ekip ở cửa lò là 12 ngày mưa bão, nhưng thật may mắn là ngày cuối cùng khi chương trình diễn ra, cả ngày trời không mưa”.

Empty

Nguyên Khang tiếp tục bật mí điều anh chứng kiến: “Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đạo diễn chương trình đã đi tất cả các đền chùa ở khu vực Cửa Lò và các khu vực lân cận để cầu xin trời đừng mưa, tôi không biết có phải bởi sự thành tâm như vậy hay không, nhưng đến ngày cuối trời không mưa, chương trình đã diễn ra rất thuận lợi là điều mà không ai ngờ tới”.

Xem thêm video: Việt Hương lên sóng tố Huỳnh Anh làm việc thiếu chuyên nghiệp

Bình luận