MC Thùy Dương mang “Tết ấm” đến Hà Giang trong những ngày rét kỷ lục

Mộc Lan  - Thứ hai, 18/01/2021, 10:12 AM
Dịp cuối tuần vừa qua, nữ MC Thùy Dương cùng ê-kip đã có chuyến thiện nguyện tại Hà Giang. Đây là địa phương gặp nhiều khó khăn trong đợt rét đậm, rét hại vừa qua.

Theo đó, Thùy Dương cùng Hoa hậu Vũ Ngọc Diệp, streamer Phong Tùng và một số bạn bè đã tổ chức trao tặng quà và khám bệnh, phát thuốc cho hàng trăm hộ dân trên địa bàn xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Empty

Cụ thể, đoàn không chỉ thăm khám, phát thuốc mà còn tặng 630 suất quà Tết với tổng trị giá 315.000.000 đồng cho bà con nơi đây.

Empty

Chia sẻ về chuyến đi này, MC Thùy Dương tiết lộ: “Mỗi năm tôi thường cùng các bạn bè làm từ thiện ở nhiều nơi như trại trẻ mồ côi, trung tâm chăm sóc người già neo đơn, phát quà cho người vô gia cư...

Empty

Tuy nhiên, năm nay tình hình rét đậm rét hại diễn biến bất thường, gây hại ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bà con vùng núi.

Empty

Chứng kiến hình ảnh những em bé không có đủ quần áo ấm giữa tiết trời 0 độ, những người dân ở vùng hẻo lánh tới mức điện và sóng điện thoại cũng không có tôi thực sự xót xa.

Empty

Cùng suy nghĩ với tôi nên Hoa hậu Vũ Ngọc Diệp, streamer Phong Tùng và anh em bạn bè đã chung tay tổ chức hoạt động “Tết Từ Tâm - Xuân Hạnh Phúc” và được nhiều người ủng hộ. Chúng tôi mong rằng chút tấm lòng này sẽ góp phần giúp bà con có một cái Tết ấm áp, an lành hơn”.

Empty

Streamer Phong Tùng và MC Thùy Dương vượt đường xa đến Hà Giang trong đợt rét kỷ lục nhất

Empty

Thùy Dương cùng Hoa hậu Vũ Ngọc Diệp ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm với các em nhỏ Hà Giang.

=> 5 nghệ sĩ hài đã vượt khó để thành công nhất làng hài Việt như thế nào?

Bình luận