MC Tuấn Tú vương giả, nhưng cận Tết anh trai phải bán nhà 7 tỷ để trả nợ?

Tâm An  - Thứ sáu, 01/02/2019, 19:00 PM
Một nguồn tin cho biết anh trai MC Tuấn Tú bị vỡ nợ, đang rao bán căn nhà 7 tỷ những ngày cận Tết để trả nợ.

Anh trai MC Tuấn Tú vỡ nợ?

MC Tuấn Tú có một người anh trai cũng hoạt động nghệ thuật là Phan Anh. Ngoài ca hát, Phan Anh còn là "ông chủ" một công ty sự kiện tại Đức. Bởi vậy, anh được xem là một trong những nghệ sĩ khá giả của đất Hà Thành.

Empty

MC Tuấn Tú và anh trai

Thế nhưng gần đây có tin đồn Phan Anh phải rao bán nhà vì nợ nần chồng chất. Theo Phan Anh, khi anh còn ú ớ chưa hiểu câu chuyện thực hư ra sao thì một số bạn thân của anh còn động viên rằng “Nếu có khó khăn gì hãy cứ tâm sự thật để họ có thể xắn tay vào hỗ trợ”.

Sau khi tìm hiểu được nguồn cơn, Phan Anh mới vỡ lẽ hoá ra một trang tin câu khách đã tung thông tin này lên với tít đề là “Ca sĩ Phan Anh bán nhà vì phá sản, vỡ nợ chồng chất”.

Empty

Anh cho biết thêm, đúng là mình có rao bán căn nhà trị giá 7 tỉ đồng do không có nhu cầu sử dụng. Thế nhưng không phải do phá sản, nợ nần. "Tôi vẫn ổn và đang cùng cả gia đình chuẩn bị đón Tết đến. Cũng may mà tin đồn đến vào ngày cuối năm chứ nếu đúng đầu năm thì... xui chết", anh cho biết.

Tin đồn này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của Phan Anh khi bạn bè liên tục hỏi thăm, động viên. Hơn nữa, sự việc này còn làm ảnh hưởng đến uy tín công việc của anh trong nước cũng như ở nước ngoài.

Empty

Năm Kỷ Hợi sắp đến, Phan Anh chia sẻ, anh cùng em trai Tuấn Tú đang có rất nhiều dự định cho nghệ thuật. Đặc biệt là dự án lớn hai anh em ấp ủ là sẽ mở rộng hoạt động công ty của hai anh em sang phạm vi giúp đỡ, lăng xê các diễn viên trẻ.

Phan Anh và em trai Tuấn Tú rất thân thiết nhau trong cuộc sống, cùng nhau mở công ty sự kiện, nghệ thuật chung. Anh hy vọng năm tới thuận lợi thì hai anh em sẽ cùng giúp sức đưa được những gương mặt diễn viên trẻ tài năng góp phần phát triển thị trường phim ảnh đất Bắc.

=> Công Phượng, Đoàn Văn Hậu “xuống tóc” chơi Tết: Người như soái ca, người hài hước gây cười

Xem thêm video: Mạc Đăng Khoa khẳng định mình trắng hơn Ngọc Trinh

 

Bình luận