Mẹ bỉm sữa Hàn Quốc hóa “hot girl” phòng gym nhờ giảm 13 kg

Theo Em đẹp  - Thứ sáu, 16/08/2019, 16:00 PM
2 tháng sau sinh, Haroni quyết định quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng ngay sau khi sinh con với chế độ ăn kiêng và tập pilates 5 buổi mỗi tuần.

Bí kíp giảm 13kg sau sinh của mẹ bỉm sữa Hàn Quốc

Haroni là một nữ huấn luyện viên Pilate đã giảm cân sau sinh thành công nhờ áp dụng thói quen sinh hoạt và ăn uống khoa học. Dưới đây là bí quyết giúp Haroni giảm cân sau sinh thành công cũng như duy trì được nguồn sữa dồi dào cho em bé.

2-15230508

Mẹ bỉm sữa Hàn Quốc hóa “hot girl” phòng gym nhờ giảm 13 kg

Chăm chỉ uống nhiều nước

giam can giu dang Giadinhvietnam (3)

Uống nhiều nước sau khi sinh giúp bà mẹ đảm bảo nguồn sữa dồi dào cho con. Không những thế, đây cũng là bí quyết để giúp người mẹ tăng cường trao đổi chất, giảm cân nhanh và hiệu quả.

Ngủ đủ giấc

giam can giu dang Giadinhvietnam (5)

Sau khi sinh con, mặc dù người mẹ khó có thể ngủ ngon vì bận chăm sóc con tuy nhiên Haroni khẳng định thức khuya chính là kẻ thù của việc giảm cân. Vì vậy, cô khuyên các mẹ sữa nên ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi ngày. Ngủ đủ giấc giúp người mẹ cảm thấy khỏe cũng như tạo tiền để giảm cân hiệu quả.

Duy trì chế độ ăn uống khoa học

giam can giu dang Giadinhvietnam (6)

1 tháng sau sinh, Haroni bắt đầu duy trì chế độ ăn uống khoa học. Cô ăn 3 bữa mỗi ngày và không ăn gì từ lúc 23:00 đến 7:00 sáng hôm sau.

Tập Pilate 3 tháng sau sinh

giam can giu dang Giadinhvietnam (2)

Để giữ dáng hoàn hảo sau khi sinh, Haroni khuyên bạn nên tập thể dục đều đặn ngay từ lúc mang bầu. Mẹ bầu và mẹ sau sinh có thể tập một số môn thể thao như yoga, Pilates và các môn thể thao khác. 3 tháng sau sinh, Haroni tập Pilate 5 lần 1 tuần.

->“Học lỏm” cách giữ dáng chuẩn siêu mẫu của mẹ hai con Tăng Thanh Hà

 Xem thêm: Angela Phương Trinh hướng dẫn squat tăng kích thước vòng 3 căng tròn

Bình luận