Mẹ của Châu Việt Cường bị tàu hỏa cán tử vong khi đang nhặt ve chai

Trịnh Tuyên  - Thứ hai, 29/07/2019, 06:12 AM
Chiều 28/7, thông tin từ UBND xã Hà Hải (Hà Trung, Thanh Hóa) xác nhận, bà H. mẹ của ca sĩ Châu Việt Cường bị tai nạn tàu hỏa cán tử vong khi đang đi nhặt ve chai.

Theo thông tin, sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị H. (SN 1958, trú thôn Nam Thôn, xã Hà Hải) đi lên chợ Lèn (thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung) để mua rau về bán.

33

Chiếc xe đạp của bà H. nơi xảy ra tai nạn tàu hỏa

Khi đi đến đoạn đường thuộc địa phận Tiểu khu 5, thị trấn Hà Trung, bà H. thấy có ít vỏ nhựa, lon nước ngọt vứt trên đường tàu hỏa, bà H. dừng xe đạp xuống lấy về bán thì bất ngờ bị tàu hỏa đi tới tông tử vong tại chỗ.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi xảy ra tai nạn, nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên khó xác định được danh tính. Mãi đến đầu giờ chiều người thân bà H. mới đến nhận diện và đã đưa thi thể bà H. về quê tổ chức mai táng.

Được biết, bà H. là mẹ của ca sỹ Châu Việt Cường, năm 2018 Châu Việt Cường bị bắt về tội "Giết người" và bị Tòa án nhân dân TP. Hà Nội tuyên phạt 13 năm tù giam.

Bà H. có hoàn cảnh rất khó khăn, bà sống một mình và hằng ngày lên chợ Lèn mua rau về bán lại. Thời gian gần đây, ngoài việc bán rau bà còn tranh thủ đi nhặt ve chai bán kiếm sống qua ngày và đã bị tại nạn thương tâm.

Bình luận