Mẹ già đi hơn 200km để gặp con, phản ứng của con khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Thùy Linh (Dịch theo Worldofbuzz)  - Thứ bảy, 14/09/2019, 07:00 AM
Vì quá nhớ thương con mà người mẹ đã lặn lội 200km để gặp con nhưng phản ứng của người con đối với mẹ đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Nhớ con, mẹ già đi hơn 200km để gặp con

Mẹ là người duy nhất trên thế giới hy sinh bất cứ điều gì và làm tất cả mọi thứ cho con cái của họ. Tuy nhiên, vẫn có những người con sẵn sàng chà đạp lên tình yêu thương ấy.

Tài khoản Facebook có tên Yuni Rusmini đã chia sẻ một đoạn video rất buồn về một người mẹ vừa đi vừa khóc tìm đường đến quầy hàng bên đường ở Bali. Khi được mọi người hỏi về lý do tại sao bà khóc, bà chia sẻ: “Tôi đã đi từ Kota Jember ở Đông Java, Indonesia để thăm các con ơ Bali, nhưng khi tôi đến nơi, chúng đã đuổi tôi đi và từ chối thừa nhận tôi là mẹ của chúng”.

tinh mau tu Giadinhvietnam

Người mẹ già đau đớn khóc khi bị con đuổi ra khỏi nhà.

Người phụ nữ đáng thương ấy đã đi đoạn đường hơn 200 cây số để thăm những đứa con mà bà rất nhớ. Nhưng thay vào đó bà lại được chào đón với thái độ không thể chấp nhận được như vậy. Bà thậm chí đã mang theo một hộp bánh quy để làm quà cho các con. 

Một vài giờ sau, bà đau đớn quyết định quay trở lại Indonesia. Chắc chắn một điều, sẽ không có gì có thể xoa xịu trái tim tan vỡ của một người mẹ sau khi bị chính những đứa con làm tổn thương rất nhiều.

Rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ khi đoạn clip được đăng tải.

Một người bức xúc: “Tại sao lại có thể đối xử tàn nhẫn với mẹ mình theo cách đó?”.

“Họ không nghĩ được rằng họ đã nợ cha mẹ họ quá nhiều, nhưng lại đối xử tàn nhẫn với người đã cưu mang mình thì họ sớm muộn sẽ nhận quả báo”, một thành viên khác bày tỏ.

Cha mẹ không sống với chúng ta mãi, vì thế hãy đối xử với cha mẹ bằng tình yêu mà cha mẹ đã dành cho chúng ta để không bao giờ phải hối hận.

-> Bà ngoại không thể dự đám cưới, cháu gái làm điều khiến trăm người xúc động

Xem thêm: Tình mẹ thấu động đất trời

Bình luận