Mẹ kế sát hại con chồng rồi phi tang: Nghi phạm vừa chuyển tới được 3 ngày

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 25/11/2019, 08:06 AM
Nghi phạm sát hại cháu Th. vừa chuyển tới sinh sống cùng nạn nhân được 3 ngày và thường xuyên xảy ra cãi vã.

Liên quan tới vụ việc mẹ kế nghi sát hại con chồng ở Tuyên Quang, mới đây, người thân của nạn nhân đã lên tiếng khẳng định, La Thị Thức (nghi phạm sát hại cháu bé con riêng của chồng) thường xuyên gây mâu thuẫn gia đình và mới chuyển về sống cùng cha cháu bé được 3 ngày thì xảy ra sự việc đau lòng này.

5dda591c4a215

Thi thể cháu bé được tìm thấy ở vườn mía sau nhà. Mẹ kế đã thừa nhận việc sát hại cháu bé 

Cụ thể, theo anh Đằng (người thân của nạn nhân), anh Bàn Văn Bao và vợ cũ đã ly hôn. Sau khi ly hôn, anh Bao đã nảy sinh tình cảm với La Thị Thức rồi đến với nhau và mới có chung 1 người con.

Tuy nhiên do anh Bao chăm nuôi cháu Bàn Văn Th. (con của người vợ cả) nên chị Thức đem lòng khó chịu, thường xảy ra ghen tuông cãi vã với anh Bao.

“Ở nhà Thức thường xuyên ốm yếu nên không lấy được chồng. Khi gặp anh Bao thì bén duyên đến với nhau. 2 người thường xảy ra cãi vã, khoảng 3 hôm nay Thức về đây sống chung với anh Bao thì xảy ra chuyện đau lòng này”, anh Đằng ngậm ngùi.

Trước vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Hồng Quang cho biết, anh Bao cùng vợ cũ đã ly hôn, bà Thức vừa hạ sinh được 1 người con chung với anh Bao.

Trước đó, vào khoảng 2h sáng ngày 24/11, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể cháu trai Bàn Văn Th. (6 tuổi) con anh Bàn Văn Bao chết trong vườn mía sau nhà ở xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Phù Đức Lâm, Chủ tịch xã Hồng Quang cho biết, chiều ngày 23/11, anh Bàn Văn Bao thông báo con trai mình mất tích. Sau đó, xã cũng cử cán bộ xuống hỗ trợ tìm kiếm.

Khoảng 20h cùng ngày thì Công an huyện Lâm Bình xuống địa phương phối hợp và đưa 2 vợ chồng về điều tra, làm rõ.

“Đến khoảng 1h ngày 24/11, người vợ mới khai nhận là đã giết cháu Th. sau đó bỏ xác tại vườn mía sau nhà”, ông Lâm thông tin.

Được biết, cháu Bàn Văn Th. đang học tại trường tiểu học Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang. Mẹ kế cháu Th. là La Thị Thức (SN 1989) trú tại thôn Khuân Nhào, xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

-> Bé trai 6 tuổi ở Tuyên Quang tử vong bất thường nghi bị sát hại 

Xem thêm: Con trai tâm thần nhặt ve chai bổ củi nuôi mẹ già 10 năm ròng (Nguồn: Thanh Niên)

Bình luận