Mẹ Phan Văn Đức tiết lộ mức lương “không tin nổi” của con trai

Tâm An  - Thứ hai, 03/12/2018, 19:29 PM
Mẹ Phan Văn Đức lần đầu chia sẻ mức lương của con trai chỉ cách đây vài năm khi danh tiếng chưa đến.

Tiết lộ mức lương của Phan Văn Đức

Phan Văn Đức sinh năm 1996 ở Yên Thành (Nghệ An). Sau 10 năm chính thức theo nghiệp bóng, có thể nói, Phan Văn Đức đang là hiện tượng kỳ lạ nhất của bóng đá Việt Nam trong năm 2018. Chàng trai người xứ Nghệ được gọi lên U23 Việt Nam theo kiểu “tàu vét”. Sau đó, Văn Đức “bay” lên ĐTVN với một phong độ chói sáng.

Empty

Phan Văn Đức được dự đoán sẽ còn tiếp tục khẳng định tên tuổi khi anh đang ở đỉnh cao phong độ

Mới đây nhất, Phan Văn Đức tiếp tục khẳng định tên tuổi đang ở đỉnh cao phong độ với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1, giúp đội tuyển Việt Nam giành lợi thế lớn trước trận lượt về tại AFF.

Đóng góp không ít công sức cho đội tuyển nước nhà, nhiều người cho rằng, Phan Văn Đức sẽ có mức lương “khủng”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chỉ cách đây vài năm, mức lương của Phan Văn Đức khiến người ta giật mình.

Empty

Chỉ cách đây vài năm, mức lương của Phan Văn Đức khiến người ta giật mình (Ảnh: Zing.vn)

Mẹ Phan Văn Đức tiết lộ: “Nó đi đá bóng từ năm 11 tuổi. Thực sự, Đức trải qua rất nhiều thăng trầm trước khi được lên ĐTQG.

Cô nhớ hai năm trước, Đức đá bóng chỉ được trợ cấp vài trăm nghìn thôi. Tiền đó chỉ đủ cho con mua kem đánh răng, xà bông, còn cô phải cho thêm tiền tiêu vặt.

Năm ngoái, Đức lên đội I SLNA thì lương hơn 3 triệu/tháng. Sau U23 châu Á, Đức được nâng lương lên 7 triệu đồng. Thế nên, Đức cũng chỉ đủ trang trải cho bản thân. Nhưng được như thế thì cô vui lắm rồi. Cô nhớ mãi hồi năm cháu đi đá U19 Việt Nam, cháu trước ngày lên đường thì điện về xin cô gửi tiền cho mua đôi giày.

Tính ra, ngót ngắt cũng 10 năm thì Đức đá bóng, nỗ lực mới được như bây giờ. Cô mong sao Đức có thể chơi bóng tốt, sống tốt với niềm đam mê bóng đá”.

Empty

Phan Văn Đức và gia đình

Tuy nhiên, với danh tiếng hiện tại, dù không chia sẻ cụ thể số tiền kiếm được sau mỗi trận đấu, nhưng CĐV cũng hiểu rằng, hiện tại Phan Văn Đức đã có một mức lương rủng rỉnh để có thể tự lo cho mình và người thân. CĐV đang mong chờ những kỳ tích mới của Phan Văn Đức trong những trận bóng tiếp theo.

=> Phan Văn Đức có bạn gái Hoa hậu, đẹp nhất trong các bóng hồng của tuyển thủ AFF Cup

Xem thêm video: Những tình huống tấn công hay của ĐT Việt Nam trong trận bán kết AFF Cup (Nguồn: VTC3)

Bình luận