“Mẹ trong tâm trí con”

Thứ tư, 06/07/2016, 15:33 PM
Cuộc thi với đề tài về tình cảm của con đối với mẹ, thông qua các hình thức dự thi: vẽ tranh, làm thơ, viết một đoạn văn, dựng clip, dành cho các em học sinh từ cấp I, II, III trên toàn miền Bắc.

Ngay từ lần đầu tổ chức, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn bài dự thi với nhiều tác phẩm hay, xúc động và ý nghĩa về đề tài Người mẹ trong tâm trí của con. Cuộc thi đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các em học sinh, góp phần làm nảy nở những tài năng sáng tạo trong lĩnh vực văn hoa nghệ thuật ngay từ khi các em còn nhỏ tuổi.

  me-trong-tam-tri-con --giadinhvietnam.com 1

Cuộc thi đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các em học sinh, góp phần làm nảy nở những tài năng sáng tạo trong lĩnh vực văn hoa nghệ thuật ngay từ khi các em còn nhỏ tuổi

Với mong muốn gắn kết tình cảm gia đình, trong đó khơi dậy lòng biết ơn của con với mẹ - người đã nuôi dưỡng yêu thương con vô điều kiện, cuộc thi "Mẹ trong tâm trí con" không chỉ mang ý nghĩa tình cảm cá nhân của người con hướng tới mẹ, mà còn mang giá trị tác động vào xã hội, giúp tình cảm gia đình được gắn kết chặt chẽ hơn. Đặc biệt, trong xã hội hiện đã có không ít phụ nữ không muốn sinh con cũng như xây dựng gia đình, vì thế cuộc thi góp phần khơi gợi trong họ bản năng làm mẹ và niềm hạnh phúc khi được làm mẹ.

  me-trong-tam-tri-con --giadinhvietnam.com 2

Cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” lần thứ II - năm 2016 đã chính thức khởi động, mọi thông tin, thể lệ của cuộc thi sẽ được đăng tải trên https://www.facebook.com/metrongtamtricon

 Cuộc thi cũng là dịp đặc biệt để người con hướng về mẹ với những tác phẩm do mình tự tạo ra bằng cả trái tim, đó là những bức tranh, bài viết giàu tình cảm, xúc động. Các tác phẩm sẽ tập trung ca ngợi tình cảm thiêng liêng giữa mẹ và con, khơi dậy lòng biết ơn sâu sắc, nhắc nhở con về ơn nghĩa sinh thành và dưỡng dục của người mẹ, công ơn đó có đền đáp cả đời cũng không hết được. Thời gian nhận bài thi từ 1/6 - 31/8/2016.

→ Mỹ Linh: "Mẹ chồng là người truyền cảm hứng cho tôi"

An Khê

Từ khóa:
Bình luận