Mẹ Việt khoe bộ ảnh "Em bé Thần Tài" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 14/02/2019, 13:48 PM
Ngày vía Thần Tài năm nay đúng vào ngày 14/2 - Ngày lễ tình nhân. Mẹ Việt trong bài viết này không chọn mua vàng mà chia sẻ bộ ảnh đáng yêu của con gái đốn tim dân mạng.

Khoảnh khắc đáng yêu của bé gái trong bộ ảnh "Em bé Thần Tài"

Bất cứ người mẹ nào cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh của con gái. Chị Chu Nhật Hồng (32 tuổi) ở Hà Nội cũng vậy. Mỗi năm chị đều cho con đi chụp một vài bộ ảnh đáng nhớ để lưu giữ khoảnh khắc tuổi thơ.

Empty

Năm nay, vào đúng ngày vía Thần Tài chị chia sẻ lên trang cá nhân bộ ảnh "Em bé Thần Tài" khiến ai xem cũng thích thú, khen ngợi về diễn xuất tự nhiên, đáng yêu của con gái chị.

Empty

Bé tên là Vũ Minh Phương, hiện đang học lớp 2I3 trường tiểu học Marie Curie. Minh Phương cũng là gương mặt mẫu nhí quen thuộc tại Hà Nội.

Empty

Chia sẻ với báo Gia đình Việt Nam về lý do cho con gái chụp bộ ảnh mang màu sắc ngày "Thần Tài", chị Nhật Hồng cho biết "Theo chị, có con cái là có lộc. Con cái chính là của cải quý nhất không gì sánh được. Chị coi con chính là Thần Tài của mình".

Empty

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của bé Minh Phương ngay khi được chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận, lượt like và share, đa phần các bình luận khen về diễn xuất, và muốn học hỏi chị Hồng để cho con đi chụp bộ ảnh kỷ niệm như vậy.

Empty

Concept chụp ảnh này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để có bộ ảnh đáng nhớ cho bé yêu.

 -> Ảnh cưới đậm không khí Tết của cặp diễn viên Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh

Video: Bé gái nước ngoài khiến dân mạng trầm trồ vì khả năng phiên dịch tiếng Việt

Bình luận