Mẹo chế mặt nạ rụng tóc siêu hiệu quả tại nhà

Phương Vũ  - Thứ tư, 14/11/2018, 14:07 PM
Mẹo chế mặt nạ rụng tóc siêu hiệu quả tại nhà sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng rụng tóc hienj tại, trả lại mái tóc bóng khỏe, mềm mượt.

Cách chế mặt nạ trị rụng tóc bằng dầu dừa

Bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa thoa lến khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. Trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc nên tóc bạn sớm nhận được dinh dưỡng để tóc phát triển. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng viên nén vitamin E thay thế cho dầu dừa cũng đem lại hiệu quả tương tự.

Dùng dầu dừa thoa lến khắp da đầu và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc. Cách làm này sở dĩ rất công hiệu bởi trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc và trị rụng tóc.

Mặt nạ trứng ngăn ngừa rụng tóc

mat-na

Mặt nạ trứng trị rụng tóc hiệu quả (Ảnh minh họa)

Trứng luôn luôn được sử dụng để ngăn ngừa rụng tóc. Bạn sẽ cần một quả trứng, một ly sữa, hai muỗng canh nước cốt chanh và dầu ô liu.

Trộn chúng với nhau và xoa bóp lên vùng da đầu. Che đầu của bạn với một mũ tắm và ủ trong 20 phút. Rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Mặt nạ chuối giúp kích thích tóc mọc

Bạn cần chuẩn bị:

1 quả chuối tươi.

1 muỗng canh mật ong nguyên chất.

Bạn nghiền chuối, trộn đều với mật ong, áp dụng hỗn hợp lên toàn bộ chiều dài mái tóc, bao lại bằng mũ tắm và để yên trong 15 phút rồi xả sạch tóc bằng dầu gội dịu nhẹ.

-> Mẹo chọn đèn giúp trẻ ngủ sâu giấc suốt đêm dài

Video: Cách làm mặt nạ tự nhiên trị rụng tóc thần tốc của phụ nữ Ấn Độ

Bình luận