Mẹo chinh phục trái tim chàng trai bạn "thầm thương trộm nhớ"

Phương Vũ (T/h)  - Thứ sáu, 12/04/2019, 08:31 AM
Khi đã "thầm thương trộm nhớ" 1 người nhưng không thể bày tỏ, hẳn bạn sẽ rất cô đơn. Áp dụng ngay những mẹo này để làm chàng say vì bạn.

Xác định rõ tình cảm thực sự với chàng

Dù con trai hay con gái là người “châm ngòi” trước thì đều phải xác định chính xác tình cảm của chính mình, tình cảm từ chính bản thân mình, rằng mình có thực sự thích anh ta hay không.

chinh-phuc-chang-giadinhvietnam

Tiếp cận chàng một cách tự tin thay vì né tránh khi gặp người mình "thầm thương trộm nhớ" (Ảnh minh họa: Internet)

Nếu anh ấy thực sự là mẫu đàn ông bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nắm lấy.

Đừng tránh né anh ấy

Nếu bạn không đang ở xung quanh anh ấy, thì bạn sẽ không thể khiến cho anh ấy chú ý đến bạn. Thế thì tại sao bạn phải né tránh những nơi mà anh ấy thường xuyên đến. Ví dụ, nếu anh ấy thường hay làm việc tại quán cà phê, thì quán cà phê ấy sẽ là một nơi lí tưởng để bạn có thể tiếp cận anh ấy. Tuy nhiên, bạn đừng đến quán cà phê đó quá thường xuyên, mặt khác bạn có thể đi ngang qua đó và biến mất một cách bất ngờ, có thể anh ấy sẽ phải đuổi theo bạn.

Tự tin nếu muốn chinh phục chàng

Nếu bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với chàng trai mà mình thích, thì bạn hãy luôn tỏ sự tự tin khi bạn trò chuyện với anh ấy. Mặc dù mọi người luôn có cảm giác lo lắng khi trò chuyện với người mà bạn thích, những người phụ nữ biết mình đang làm gì thì luôn thu hút được người đàn ông mà mình thích. Thay vì bạn cố gắng thu hút sự chú ý của anh ấy bằng ngoại hình thì sự tự tin lại khiến cho anh ta luôn nhớ đến bạn.

Gây ấn tượng khi là chính bạn

Bạn nên là chính bạn trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi bạn đang gây ấn tượng với người mà bạn thích. Nếu bạn là một người thích nói về những người nổi tiếng hay đơn giản đó là những sở thích của bạn, thì bạn đừng e ngại về điều đó. Đừng giả vờ là một người khác, nó không phải là một ý kiến hay. Luôn luôn là chính mình và chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chú ý của anh ấy.

-> Tình cảm lứa đôi đang nhạt dần nếu có những dấu hiệu này

Video: Cô dâu bỏ đi khi tình cũ của chú rể đến phá đám

Bình luận