Miko Lan Trinh luôn lưu giữ mối tình 6 năm không “sex”

An Khê  - Thứ hai, 02/10/2017, 13:47 PM
Được gọi tên là cô nàng “đa zi năng” bởi khả năng ca hát, đóng phim và là một MC rất duyên dáng.

Lan Trinh tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau từ âm nhạc, MC cho đến diễn viên. Nhưng mảng nào khiến Lan Trinh hứng thú nhất?

Âm nhạc. Âm nhạc là tình yêu lớn nhất trong sự nghiệp của Trinh. Và cũng chính là lĩnh vực có thu nhập tốt nhất, nuôi sống Trinh nhưng ngược lại cũng là nghề cần đầu tư nhiều nhất. 

IMG_8424_400x600

Miko Lan Trinh đã xây dựng cho mình hình ảnh nghệ sĩ không scandanl được yêu thích của giới trẻ

Từ năm bao nhiêu tuổi Trinh đã tự nuôi sống bản thân mình?

Năm lớp 12 Trinh có bắt đầu bán những món trang sức nho nhỏ, kiếm được tiền nhưng số tiền đó chưa nuôi sống bản thân Trinh đâu. Tuy nhiên toàn bộ tiền học phí những năm cấp 3 của Trinh đều được miễn hoàn toàn do Trinh học lớp chuyên của trường Lê Hồng Phong, Tp.HCM. Đến năm thứ nhất đại học Trinh mới đi làm phát thanh viên ở XoneFm và có lương để lo cho bản thân. Nhưng Trinh luôn ở bên ba mẹ cho đến bây giờ nên cũng không cần nghĩ gì nhiều về việc đó. Đối với Trinh, lao động kiếm tiền là một niềm vui để chứng tỏ bản thân là mình có ích, không áp lực gì cả. 

Hình như Trinh yêu từ rất sớm?

Nếu nói là biết để ý đến bạn khác giới thì cũng gọi là sớm nhưng ngại lắm, có ai mời đi chơi riêng là Trinh ngại và từ chối ngay. Đến năm lớp 11 thì Trinh có bạn trai đầu tiên. 

IMG_8412_400x600

 

Đó có phải là mối tình 6 năm không “sex” mà Trinh từng nói tới không?

Đúng vậy. Một mối tình hoàn toàn trong sáng và đẹp vô cùng. 

Với Trinh tình yêu không tình dục và tình dục không tình yêu có phải là thứ quan trọng nhất khi bắt đầu một mối quan hệ không?

Có nhiều lý do để người ta chọn tình yêu không tình dục, đó có thể là vì lý do “giữ gìn” để chờ đợi nhau đến đám cưới hay cũng có có thể một người có sức khoẻ không tốt... Trinh thấy để làm được điều đó tình yêu của hai người phải rất nhiều. Còn khi người ta có xu hướng đề cao tình dục quá, Trinh cảm thấy đó chỉ là một nhu cầu và bản năng của mỗi người, nhưng có nhiều người có thể kiềm chế rất tốt, như Trinh hay nhiều người Trinh biết. Tất cả đều không có gì là lạ cả. Còn với tình dục không tình yêu thì Trinh hoàn toàn không đồng tình nhưng cũng không phán xét. Trinh không hiểu về "mảng" đó lắm.

IMG_8353_400x600

 

Đến giờ Trinh đã sở hữu bao nhiêu mối tình và ở mỗi lần “dừng chân” đó có đem lại cho Trinh cảm xúc, đau khổ hay thăng hoa hơn không?

Trinh không đếm và cũng không muốn nhắc đến nhiều những gì đã qua, trừ mối tình đầu, vì người đó với Trinh bây giờ vẫn là bạn tốt. Đó cũng là một phần của tuổi thanh xuân và xây dựng tính cách Trinh bây giờ. Đau khổ hay thăng hoa, Trinh cũng từng trải qua rồi. Khóc vì quá hạnh phúc hay nghẹn không rơi được nước mắt vì quá đau, Trinh cũng đã chạm tới. 

IMG_8317_400x600

 

Thứ gì ở người đàn ông khiến Trinh dễ rung động nhất?

Trinh không có những chuẩn mực ở sự rung động trước một người đàn ông nhưng Trinh biết kiểu người đàn ông thô thiển luôn khiến Trinh mất hứng nhất.

IMG_8297_400x600

 

Đã khi nào Trinh bị bế tắc trong tình cảm cá nhân chưa? Khi đó Trinh giải thoát mình bằng cách nào?

Nỗi sợ hãi nhất trong Trinh đó là Trinh sợ mình hết yêu, không còn cảm xúc. Và Trinh đã từng bị như vậy, Trinh thấy mình không thể yêu được nữa. Khi đó Trinh tìm kiếm cho mình một hoạt động thể thao.

Sau MV “Chỉ sợ anh không gật đầu”, Trinh đang tập trung và hướng đến thị trường âm nhạc nào?

Trinh đi theo nhạc trẻ với những sáng tác mới của nhạc sĩ DC Tâm. Những sản phẩm âm nhạc sẽ vẫn tiếp tục nhưng chưa tiết lộ. Trước mắt Trinh dự định tự thực hiện 1 minishow nhưng do lịch quay phim đang kín nên chưa tập trung làm. Hiện tại, sau bộ phim “Bước nhảy hoàn vũ” được phát trên kênh VTV3 thì Trinh nhận được nhiều lời mời tham gia phim. Sắp tới, vào tháng 11 và 12 năm nay Trinh có 2 bộ phim điện ảnh được ra rạp. Một phim mang tên “Gà trống nuôi con” và một phim khách của đạo diễn Đức Thịnh. Hy vọng đó sẽ là một hình ảnh mới của Lan Trinh trong mắt khán giả.

Bình luận