Minh Triệu nói gì trước tin “yêu đồng tính” HH Kỳ Duyên?

Mộc Lan  - Thứ bảy, 29/12/2018, 15:10 PM
Minh Triệu đã lên tiếng chia sẻ về tin đồn trong khi HH Kỳ Duyên từ chối bình luận.

Minh Triệu, Kỳ duyên yêu nhau?

Như đã đưa tin từ trước, showbiz mấy ngày gần đây rộ tin HH Kỳ Duyên, Minh Triệu “hẹn hò” khiến không ít người hoang mang.

Một loạt các bằng chứng được đưa ra như cả hai luôn sánh bước bên nhau trong nhiều sự kiện, cả hai thường xuyên đi du lịch riêng, mặc áo đôi và có những hình ảnh cực thân mật.

Empty

Kỳ Duyên, Minh Triệu cực thân thiết

Mới đây nhất, cặp đôi công khai ảnh diện áo đôi "tình bể bình" đón Noel ở Đà Lạt càng thêm phần khẳng định Kỳ Duyên - Minh Triệu không chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Empty

Cả hai thường xuyên diện quần áo đôi

Sau những đồn đoán của cư dân mạng, mới đây chia sẻ với Ngoisao.net, Minh Triệu tỏ ra mệt mỏi, bực bội khi nói về tin đồn yêu đồng tính Hoa hậu Kỳ Duyên: "Tôi không hiểu từ đâu ra tin đó. Từ hôm qua tới giờ có rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Tôi thật sự không hiểu tại sao chị em chơi thân với nhau thôi mà cũng có chuyện nữa".

Empty

Minh Triệu, Kỳ Duyên dự sự kiện cùng nhau

Đại diện của Hoa hậu Kỳ Duyên từ chối nói về tin đồn cô yêu Minh Triệu. Phía Hoa hậu cho biết đã quá quen với những chuyện thị phi kiểu này. Trước Minh Triệu, Kỳ Duyên từng bị đồn yêu bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái và hẹn hò với bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh. Tuy nhiên đây là những thông tin thất thiệt.

 => Thêm bằng chứng Kỳ Duyên “đồng tính nữ”, cặp với Minh Triệu

Xem thêm video: Kỳ Duyên hút thuốc lá

Xem thêm video: 

Bình luận