Miss World Vietnam 2019: “Nhan sắc Việt đang thực sự “lên ngôi”

Thành Chung  - Thứ hai, 08/07/2019, 20:25 PM
Tối 7/7/2019, đêm chung khảo phía Bắc MWVN 2019 đã xướng tên 20 gương mặt sáng giá đại diện cho thế hệ nhan sắc mới.

Với vẻ đẹp tươi trẻ, khỏe khoắn nhưng không thiếu nét dịu dàng, đằm thắm đậm chất Á Đông, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ lựa chọn được gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất, đủ tâm, đủ tầm để cạnh tranh trên đấu trường quốc tế.

Sức nóng của đêm chung khảo phía Nam còn chưa nguội, đêm chung khảo phía Bắc tiếp tục làm tăng nhiệt bởi các gương mặt trẻ đầy tiềm năng. Không làm khán giả thất vọng, ngoài các thí sinh tham dự cuộc thi hết sức nóng bỏng, đêm chung khảo phía Bắc còn quy tụ đông đảo dàn Hoa hậu, Á hậu và các khách mời quan trọng với cuộc thi.

1

Tối 7/7/2019, đêm chung khảo phía Bắc MWVN 2019 đã xướng tên 20 gương mặt sáng giá đại diện cho thế hệ nhan sắc mới

Năm nay, ngoài dàn thí sinh chất lượng, tiềm năng, Ban giám khảo công tâm và có chuyên môn cao, MWVN 2019 còn có sự đồng hành của hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương làm cố vấn thẩm mỹ và hình thể cho thí sinh. Với cương vị là cố vấn sắc đẹp Miss World Vietnam, nữ doanh nhân cho biết mình luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên nhưng không sơ sài – các thí sinh sẽ được chính tay chị dẫn dắt từng chút một để hoàn thiện bản thân hơn nữa. 

Chăm sóc vẻ đẹp của thí sinh là điều không thể thiếu trong bất kì cuộc thi nhan sắc nào. Bởi vậy, sự đồng hành của người có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ - hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương là điều vô cùng quan trọng và cần thiết với các thí sinh. Bà Phạm Kim Dung – trưởng ban tổ chức MWVN chia sẻ: Tôi tin rằng với sự hướng dẫn và đồng hành của chị Đặng Thị Xuân Hương, các thí sinh của Miss World Vietnam 2019 sẽ thật sự lột xác một cách tự nhiên và tỏa sáng ấn tượng trong thời gian tới”.

2

Tối 7/7/2019, đêm chung khảo phía Bắc MWVN 2019 đã xướng tên 20 gương mặt sáng giá đại diện cho thế hệ nhan sắc mới

Trước đó, trong buổi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại hệ thống chăm sóc sắc đẹp sang trọng bậc nhất Hà Nội, 35 gương mặt sáng giá chung khảo miền Bắc đã được tư vấn, làm đẹp bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng trang thiết bị công nghệ cao chuẩn quốc tế, dịch vụ 5 sao. Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ giúp các người đẹp tự tin phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn giải đáp loạt câu hỏi về những phương pháp làm đẹp, chăm sóc và giữ gìn nhan sắc chuẩn hoa hậu. Đây cũng là yếu tố quan trọng để các thí sinh miền Bắc giành tấm vé và chung kết toàn quốc. 

3

Miss World Vietnam 2019: “Nhan sắc Việt đang thực sự “lên ngôi” 

 “Nhan sắc Việt đang thực sự “lên ngôi” và khẳng định vị thế, năm 2018 là năm huy hoàng nhất trong lịch sử người đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc thế giới. Điều đó cho thấy, ngọn lửa khát vọng vươn tới 5 châu của các người đẹp Việt chưa bao giờ nguội, chỉ chờ cơ hội là tỏa sáng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị đồng hành cùng Ban tổ chức Miss World Vietnam với mong muốn góp phần đưa hình ảnh đất nước, con người Việt đến gần hơn với bạn bè, truyền thông quốc tế.” – Chị Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ.

Bình luận